Bút xóa kéo Plus Whiper V là dòng sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và đang được bày bán tại nhiều cửa hàng văn phòng phẩm giá sỉ. Được yêu thích sử dụng trong học tập và làm việc bởi tinh tiện dụng của nó. Dòng bút xóa này có lực kéo nhẹ, êm, bề mặt tẩy mịn, có độ bám cao, lại có thể thay thế lõi tiết kiệm khi dùng.

Đặc điểm của dòng bút xóa kéo Plus Whiper V

Xóa kéo Plus Whiper V là mẫu bút xóa mới với ưu điểm dễ thao tác và sử dụng sạch sẽ, hiệu quả. Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, kiểu dáng thuận tiện cho việc cầm nắm, đầu xóa ngang, bề rộng mặt xóa lớn 5mm, chiều dài 8cm rất vừa tay cầm. Phần keo xóa có thể được thay thế rời khi hết keo xóa. Xóa được cả vết mực của bút bi Thiên Long. Lõi keo có màu trắng tương đồng với nhiều loại giấy trên thị trường văn phòng phẩm đang bán và có độ bám dính tốt, khá dẻo dai, lõi thường dài từ 8 – 10m rất nhiều, nên bút xóa dùng được trong thời gian dài.

bút xóa Plus Whiper V có bán tại tất cả cửa hàng văn phòng phẩm tphcm

bút xóa Plus Whiper V có bán tại tất cả cửa hàng văn phòng phẩm tphcm

Hiện nay trên thị trường, dòng bút xóa kéo được kinh doanh có nhiều kích thước lõi keo khác nhau như 5mmx5m; 5mmx6m; 5mmx7,; 5mmx10m; 5mmx12m;… Tùy vào thời gian sử dụng, mật độ cần dùng xóa kéo mà người tiêu dùng lựa chọn mặt hàng phù hợp nhu cầu của mình. Giá thành của sản phẩm dao động từ 10.000 – 40.000đ, mức giá phù hợp với thời gian sử dụng lâu dài của sản phẩm.

Sản phẩm có tính ứng dụng cao

Khi dùng bút xóa Plus chỉ cần đẩy một lực nhẹ nhàng là có thể tẩy đi những vết mực bút bi, bút máy viết sai. Sản phẩm gọn gàng, sạch sẽ, không gây lem ra trang giấy hay dòng kẻ bên dưới, có độ thống nhất khi xóa dòng chữ, không bị lem nhòe hay lâu khô như các loại bút xóa nước thông thường khác. Nguyên liệu nhập khẩu nên khi sử dụng không có mùi, không có chất độc hại thân thiện với sức khỏe người dùng.

Dòng sản phẩm xóa kéo Plus Whiper V là dụng cụ học tập được nhiều người ưa thích dùng trong học tập, làm việc văn phòng bởi sự tiện lợi, hữu ích của nó. Sản phẩm bút xóa nên được bảo quản tránh các nguồn nhiệt cao, va đập mạnh.