Vở Plus xuất xứ từ công ty chuyên sản xuất đồ dùng văn phòng phẩm Plus Nhật Bản. Nhiều mặt hàng của công ty được ưa chuộng như: bấm kim, ghim, băng xóa, băng dán, bìa lá…. tất cả được sản xuất trên hệ thống máy móc hiện đại, nguyên vật liệu cao cấp của Nhật nên rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về thương hiệu Plus, cùng xem sản phẩm vở Plus có chất lượng như thế nào.

Đặc điểm chung của vở Plus

So sánh với các thương hiệu nội địa như Thiên Long, Hồng Hà, Bến Nghé… đều sản xuất tập vở nhưng vở Plus cũng là một mặt hàng đang được ưa chuộng trên thị trường, đặc biệt là đối tượng sinh viên, nhân viên văn phòng.

Vở Plus ấn tượng nhất với mọi người màu giấy ngà ngà hơi vàng nhẹ, khác với màu trắng tinh thông thường của các loại vở khác. Bên ngoài, bìa vở có hai màu là xanh và nâu đơn giản, thoải mái. Bìa khá cứng, gáy được dán keo chắn chắn, kiểu dạng vở đóng tập chứ phải giấy có ghim giữa để xé ra làm bài kiểm tra như tập học sinh khác. Bên trong, giấy vở mịn, bề mặt tạo cảm giác bóng hơn trơn nên viết rất nhẹ, dễ lia trên giấy. Vì đây là tập cho người lớn nên không kẻ ô li, mặt giấy chỉ có dòng kẻ ngang xanh nhạt mờ đều, dể viết thẳng hàng; bên trên góc có để trống phần ghi ngày tháng, số thứ tự hay tiêu đề…

Thương hiệu vở đến từ Nhật Bản

Thương hiệu vở đến từ Nhật Bản

Một điểm ấn tượng của vở Plus là chất liệu giấy khá dày, định lượng cơ bản vở là 75gsm, nên giấy dày đẹp, viết bằng but bi không hề sợ bị lem hay in hằn qua trang sau, viết bằng bút bi thì nhẹ nhàng. Nổi bật nền giấy ngà vàng sẽ dễ dàng đọc lại nội dung ghi, ít gây hại mắt.

Một số loại vở Plus cơ bản 

Trên thị trường đồ dùng văn phòng phẩm tphcm, mặt hàng vở Plus thường có 3 loại chính như sau:

– B5 khoảng cách dòng 7mm – 6mm; có 60trang

– B5 khoảng cách dòng 7mm – 6mm; có 100trang

– A4 khoảng cách dòng 7mm – 6mm; có 80trang

Mức giá vở Plus khá hợp lí, chỉ dao động từ 5.000 – 15.000đ/1 cuốn, khá rẻ so với chất lượng. Đây là một lựa chọn hợp lí, xứng đáng nếu bạn đang tìm mua tập vở để học tập và làm việc.