Những “ông tướng” trong ngành bút viết

  1. Bút viết Thiên Long (1981)

Thương hiệu văn phòng phẩm nổi tiếng Thiên Long có 5 thương hiệu lớn trong lĩnh vực dụng cụ học tập, văn phòng phẩm như Flexoffice , Colokit, TL, Bizner, điểm 10. Phương châm hoạt động kinh doanh của Thiên Long “Nhân tài là nguồn lực quan trọng nhất”, công ty chú trọng đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ quản lý, và áp dụng chính sách thu hút nguồn nhân lực cấp cao, tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững của tập đoàn ngày nay với hàng chục loại sản phẩm trong lĩnh vực học tập và văn phòng.

Văn phòng phẩm Thiên Long

Văn phòng phẩm Thiên Long

Website: http://thienlonggroup.com/

  1. Bến Nghé “Vẽ nên mơ ước”

Thế mạnh công ty là bút bi các loại, văn phòng phẩm và dụng cụ học tập. Có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực văn phòng phẩm, nguồn nhân lực được đào tạo tốt, đầu tư trang thiết bị và phát triển hệ thống phân phối lớn mạnh trên toàn quốc. Sản phẩm Bến Nghé trở nên quen thuộc với gia đình Việt và đang được xuất sang thị trường Mỹ, Châu Âu, các nước châu Á.

Văn phòng phẩm Bến Nghé

Văn phòng phẩm Bến Nghé

Website: http://www.bennghe.com/

  1. Hồng Hà – thương hiệu lớn 50 tuổi

Các sản phẩm tạo thành đạt chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng như bút viết, giấy vở, đồ dùng học tập văn phòng, đồng phục học sinh, balo, túi xách, cặp học sinh… Không chỉ chú trọng bút viết, các dụng cụ, sản phẩm khác đều có màu sắc đẹp , hình dáng bắt mắt, giá cả cạnh tranh phục vụ cho trường học, học sinh, người đi làm.

Văn phòng phẩm Hồng Hà

Văn phòng phẩm Hồng Hà

Website: http://www.vpphongha.com.vn/

Đồ dùng, dụng cụ học tập chất lượng hàng đầu

  1. BAVICO – bảng viết cao cấp – chất lượng hàng đầu

Thương hiệu văn phòng phẩm nổi tiếng bảng viết BAVICO chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp các loại bảng viết cao cấp và các phụ kiện phục vụ cho các cơ sở giáo dục, công sở và gia đình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cùng nguồn nguyên liệu nhập khẩu chọn lựa từ nhà cung cấp uy tín và sự sáng tạo của đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, cho ra đời các sản phẩm: bảng viết phấn & bảng viết bút lông từ Hàn Quốc, bảng viết phấn cao cấp, bảng viết bút lông cao cấp, bảng ghim, bảng con…

Website: http://bangvietbavico.vn/

  1. Vĩnh Tiến – Tập học sinh, giấy vở

Vĩnh Tiến là công ty đứng đầu trong lĩnh vực Tập học sinh – Giấy tại Việt Nam. Trên 36 năm phát triển trong ngày, công ty có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, lâu lăm, được trang bị kiến thức chuyên môn kỹ lưỡng, tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho nhiều thế hệ học sinh, sinh viên. Sản phẩm đang được phân phối khắp cả nước và xuất khẩu ở Lào, Campuchia, Nhật…

Văn phòng phẩm Vĩnh Tiến

Văn phòng phẩm Vĩnh Tiến

Website: http://www.vinhtienpaper.com.vn/