Thị trường văn phòng phẩm nội địa đang có nhiều các mặt hàng văn phòng phẩm đẹp mắt, tiện dụng, đạt chất lượng cao. Để có được điều đó, là nhờ sự nỗ lực không ngừng của các thương hiệu Việt gầy dựng nên. Giới thiệu top 5 thương hiệu mới, uy tín đang được đánh giá cao hiện nay.

Các thương hiệu văn phòng phẩm nổi tiếng

Các thương hiệu văn phòng phẩm nổi tiếng

Thương hiệu vừa sản xuất vừa phân phối văn phòng phẩm

– P-Grand – thương hiệu văn phòng phẩm nổi tiếng của công ty Trí Minh

P-Grand là thương hiệu văn phòng phẩm được phát triển bởi công ty Trí Minh. Các mặt hàng tập viết, bìa hồ sơ, bìa màu… mang tên P-Grand luôn được khách hàng doanh nghiệp đánh giá cao và được tin dùng trong nhiều năm qua. Với phương châm hoạt động “Uy tín trong kinh doanh, chất lượng trong sản xuất, nổi bật và khác biệt trong sản phẩm”, công ty Trí Minh đã thành công trong việc phát triển thương hiệu P-Grand.

Website: http://www.tmg.com.vn/

– Thương hiệu Giấy Fax MIMOSA – SUMIKURA – KARUSA – SAKURA

Là những sản phẩm hợp tác của Công ty Quang Huy Star có 02 tập đoàn giấy lớn nhất trên thế giới là Oji- Nhật Bản và Hansol -Hàn Quốc. Với vị thế là thương hiệu hàng đầu trên thị trường và nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm, 100% nguyên liệu giấy của công ty được nhập bởi hai tập đoàn, oji- Nhật Bản và Hansol -Hàn Quốc được cắt, đóng gói trên dây chuyền hiện đại với sự kiểm soát nghiêm ngặt về kĩ thuật.

Website: www.quanghuystar.com/

Thương hiệu chuyên phân phối các mặt hàng văn phòng phẩm

– Văn Phòng Phẩm Viễn Đông

Công ty CP văn phòng phẩm Viễn Đông chuyên phân phối các sản phẩm văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng cao cấp tại thị trường Việt Nam. Công ty có mạng lưới phân phối lớn với hàng ngàn đại lý có mặt trên khắp vùng, miền của cả nước. Với tiềm năng lớn, họ được đánh giá là nhà phân phối hàng văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Website: http://vds.com.vn/

– Văn Phòng Phẩm Anh Phước

Thành lập từ những năm 90 đến nay Anh Phước đã và đang khẳng định vị thế hàng đầu trong số những nhà phân phối sỉ và lẻ có uy tín về các loại mặt hàng văn phòng phẩm, giấy photocopy, tập học sinh cao cấp, mực in, các dịch vụ in ấn, quà tặng,… Giá cả cạnh tranh, công ty đang tạo sự hài lòng cho đông đảo khách hàng tin dùng.

Website: www.anhphuoc.com.vn/

– Văn phòng phẩm Tân Tiến

Với kinh nghiệm trên 10 năm cung cấp văn phòng phẩm và lợi thế địa điểm kinh doanh văn phòng phẩm tại quận 1, công ty có chính sách nhận giao hàng tận nơi cho các quận trung tâm trong thời gian ngắn nhất, khách hàng yêu thích sự nhanh chóng của họ.

Website: http://trungtamvanphongpham.vn/