Dưới đây là top 4 những cây but bi đang bán tại các cửa hàng văn phòng phẩm nhập khẩu tốt nhất được trang Blog Lifehacker của US đánh giá và bình chọn.

Những mẫu but bi được đánh giá tốt nhất tại các cửa hàng văn phòng phẩm

Những mẫu but bi được đánh giá tốt nhất tại các cửa hàng văn phòng phẩm

But bi Sharpie

Bút Sharpie là dòng but bi sử dụng mực gel, không gây độc hại, mực không bay màu và chống thấm giấy tuyệt đối, chất lượng mực được các hãng khác đánh giá khá cao.

But bi Zebra F-301

Sản phẩm but bi của hãng Zebra nổi tiếng vì thiết kế hoàn toàn từ kim loại, nó không dùng chất liệu nhựa rẻ tiền, phổ thông như các bút khác thị trường. Bút Zebra đánh mạnh vào thiết kế, chất liệu cao cấp, sắc nét và tỉ mỉ. Bút có thiết kế thân bút độc đáo và khá biệt, có thể bỏ balo hoặc máng lên túi áo bằng quai gài mà không lo bị tuột vì thiết kế quai gài chắc chắn, không quác hay tách ra khi tách ra gài như cái quai gài chất liệu nhựa bình dân khác. Bút có hệ thống tắt/mở dễ dàng, hiện đại, không lo bị văng mực dính từ ngòi ra giấy, đồ dùng cá nhân. Tuy nhiên mẫu but bi này khá hiếm hàng tại các cửa hàng văn phòng phẩm thông thường

But bi Uniball Jetstream

Bút được đánh giá nổi bật nhờ có mực nhanh khô nhất, phù hợp với người dùng viết nhanh, mực vẫn khô liên tục mà không bị dính bẩn ra tay hay trang giấy khác. Bút có cấu tạo phù hợp với bất kỳ kiểu ghi chép nào của bạn, vì được thiết kế thoải mái dù bạn có phải ghi chép trong thời gian dài cũng không khiến tay cầm bị mỏi hay hằn vết. Giá của bút bi Uniball Jetstream thì lại khá ổn so với nhiều dòng but bi cao cấp khác, nhưng chất lượng khá tương đương, không có gì đáng phàn nàn.

But bi Fisher Space Pen

Fisher Space Pen là dòng but bi sử dụng hộp mực điều áp, có khả năng hoạt động trong môi trường không trọng lực, dưới nước, trên giấy ướt hay trơn láng. Ở mọi góc độ, điều kiện môi trường nhiệt độ thế nào đều có thể dùng được bút mà không lo tắc mực, khô mực, hay mực không ra đều. Mực bút máy Fisher Space Pen là loại mực art ink có bán tại nhiều cửa hàng văn phòng phẩm, rất nhanh khô khi viết nhưng để lâu không dùng đến lại không hề sợ bị khô mực hay tắc mực.