Chiếc bàn cắt giấy là món đồ dùng văn phòng phẩm đã không còn xa lạ gì với người làm việc trong văn phòng. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều thương hiệu và nhà sản xuất khác nhau cung cấp nhiều loại bàn cắt giấy với chất lượng cũng như giá cả thay đổi. Cùng tìm hiểu về một sản phẩm bàn cắt giấy cao cấp đến từ Đức cùng với báo giá văn phòng phầm cho món đồ này nhé.

 

Bàn cắt giấy đến từ Đức

Hiện tại có nhiều nhà sản xuất đồ dùng văn phòng phẩm đến từ nhiều quốc gia khác nhau, trong đó đông đảo nhất có lẻ là các mặt hàng van phong pham gia re đến từ Trung Quốc. Vì thế chất lượng các mặt hàng từ thị trường này cũng không thường xuyên được đảm bảo. Tuy nhiên trong giới làm việc văn phòng cũng đang ưu chuộng một loại bàn cắt giấy mang thương hiệu DSB đến từ Đức. Sản phẩm này vượt trội về kiểu dáng, tính năng cũng như giá thành. Bán rất chạy bởi các công ty văn phòng phẩm nhờ những tiện ích ưu việt mà nó mang lại cho người sử dụng. Hiện tại bàn cắt giấy DSB đang được báo giá văn phòng phẩm ở mức 900.000 VND.

Sản phẩm chất lượng cao được báo giá văn phòng phẩm tại công ty Vmax

Sản phẩm chất lượng cao được báo giá văn phòng phẩm tại công ty Vmax

Sự khác biệt so với các loại bàn cắt giấy thông thường khác chính là nguyên vật liệu cao cấp cấu thành lên nó. Lưỡi dao có độ bền cao đi kèm khả năng cắt vô cũng chính xác chỉ bằng những thao tác đơn giản đã làm hài lòng rất nhiều người sử dụng cũng như công ty văn phòng phẩm.

Với khả năng cắt nhiều khổ giấy thông dụng như A3, A4, A5, máy còn có thể cắt ra nhiều đường khác nhau theo nhu cầu của người sử dụng. Đường cắt sạch và sắc nét chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Hiện bàn cắt giấy DSB đang được phân phối và báo giá văn phòng phẩm bởi nhiều nhà cung cấp khác nhau.

Những tính năng đặc biệt của DSB

DSB là loại bàn cắt hiện đại, vô cùng đa năng, kích thước nhỏ gọn tiện dụng. Với lưỡi cắt sắc bén bàn cắt DSB có thể mang đến 4 hình dạng khác nhau: Cắt đường thẳng dùng để cắt những tài liệu, cắt đường lượn sóng ứng dụng để trang trí văn bản tài liệu cần có tính thẩm mỹ, cắt đường đứt nét dùng để xé liên hóa đơn, chứng từ và cuối cùng là công dụng làm đường gấp. Bàn cắt có thể thay đổi linh hoạt các lưỡi dao theo từng nhu cầu. Đặc biệt là loại bàn cắt này cũng rất nhỏ gọn và tiện dụng để có thể di chuyển dễ dàng và linh hoạt. Liên hệ ngay với nhà cung cấp gần nhất để được báo giá văn phòng phẩm này một cách chính xác.