Bút ký là một trong những món quà thường được lựa chọn để giành tặng cho bạn bè và người thân để thể hiện sự sang trọng và tinh tế trong khi vẫn giữ được sự gần gũi và đơn giản với người được tặng. Tất nhiên dùng một cây bút bi bình thường như bút bi Thiên Long thì vẫn ký được nhưng cầm cây bút ký thực thụ trên tay, người ký mới cảm nhận được sức hấp dẫn của nó. Một thương hiệu bút ký hiện đang rất được ưu chuộng trên thế giới là Sheaffer. Hãy cùng tìm hiểu về loại bút ký này.

Quá trình hình thành

Có thể bạn không biết nhưng loại bút này đã ra đời từ thế kỷ 10, ở khoảng năm 953, thường được sử dụng bởi các vị vua Ai Cập. Sau đó được hoàn thiện và phát triển để trở nên hấp dẫn và thu hút hơn tại các cửa hàng văn phòng phẩm tại thời điểm này. Cây bút này đem lại những trải nghiệm thú vị cả khi viết hay khi ký mà chỉ những người sở hữu nó mới cảm nhận được. Bề ngoài sang trọng của nó cũng thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân.

Đẳng cấp của bút Sheaffer

Bút sheaffer có thể lựa chọn mạ vàng, kim cương studded, studded đá quý… được tùy chọn chất liệu và màu sắc yêu thích. Vì thế nên bạn hoàn toàn thoải mái khi lựa chọn sử dụng và tặng màu theo sở thích của chúng.

Cây bút thể hiện được nhiều điều từ chủ nhân

Cây bút thể hiện được nhiều điều từ chủ nhân

Nhiều nhà doanh nhân nổi tiếng trên thế giới xem đây như một biểu tượng của sự sang trọng, thể hiện kiến thức hiểu biết, đẳng cấp của người sử dụng những đồ vật như thế này. Bạn cũng có thể sử dụng các bút sheaffer làm quà tặng khuyến mại với tên và logo của công ty bạn in trên chúng. Nếu ngân sách không phải là một trở ngại, hãy sử dụng bút Sheaffer đi kèm với một hộp để quảng cáo cho doanh nghiệp thì rất hoàn hảo.

Hãy sở hữu một chiếc bút Sheaffer để trải nghiệm giá trị tiện ích thực sự của dòng sản phẩm đặc biệt này. Với lịch sử ra đời và phát triển rất trường kỳ đã mang đến cho thương hiệu bút ký cao cấp Sheaffer một chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng thế giới. Quả thật dù trên thị trường văn phòng phẩm có phong phú đến đâu, những mặt hàng mang giá trị về chất liệu cũng như bề dày lịch sử luôn có chỗ đứng vững chắc trong lòng của người tiêu dùng.