But bi Pentel được khá đông giới trẻ và người đi làm tại Việt Nam lựa chọn sử dụng. Các sản phẩm đều mang chất lượng tốt, đến từ thương hiệu văn phòng phẩm giá sỉ danh tiếng của Nhật, liệu mức giá của chúng có mắc không?

Hầu như tùy vào chất liệu sản phẩm mà but bi Pentel có giá cả dao động khác nhau. Cụ thể giá của một số dòng tiêu biểu như sau.

Tìm hiểu về giá của các loại but bi Pentel

Tìm hiểu về giá của các loại but bi Pentel

But bi bấm Pentel Ballpoint BK417

BK417 thuộc dòng but bi bấm, có nét 7.0 mm, với vỏ nhựa bên ngoài màu đen hoặc xanh đơn giản. Bút khi viết đem lại cảm giác nhẹ, êm tay, phù hợp để viết nhiều cho học sinh sinh viên.

Bút có mức giá khá thấp chỉ 7.000đ/cây.

But bi Pentel BK250

BK250 nổi trội hơn về thiết kế bên ngoài với lớp đệm nhựa được bao bọc quanh bên ngoài thân bút giúp khi viết lâu tránh khỏi bị chai ngón tay cầm bút. Bút có chất lượng viết êm, ra màu đều đẹp. Thích hợp cho cả người đi học và người đi làm nếu dùng viết nhiều cũng không bị mỏi tay.

Mức giá của sản phẩm này là 25.000đ/cây. Có bán tại nhiều cửa hàng văn phòng phẩm giá sỉ trên cả nước.

But bi Pentel 4 màu Rolly C4 BPC47K Ballpoint Multi Pen

BPC47K có cỡ ngòi bút là 0.7 mm, với 4 màu sắc đa dạng cho nhiều người dùng thích sử dụng một lúc nhiều màu chữ khác nhau.

Có 4 màu quen thuộc là: xanh dương, xanh lá, đỏ, đen. Vừa có thể ghi chép làm việc với màu xanh dương thông dụng, vừa có thể ghi chú, đánh dấu với 3 màu còn lại. Viết tích hợp 4 màu nhưng kích thước không hề quá to, nặng tay, vẫn mang lại cảm giác thoải mái, vừa vặn khi cầm bút. Ngòi viết êm tay, ra mực đều đẹp, không bị đứt quãng, ít tắc mực.

Mẫu but bi này có nhiều màu nên có mức giá cao hơn cả loại một màu thông thường là 70.000đ/cây.

But bi bấm thân kim loại Pentel B800

B800 là dòng bút có mức giá đắt nhất được đề cập ở đây, với mức giá không giành cho văn phòng phẩm giá sỉ là 150.000đ/cây. Sở dĩ có mức giá cao vì đây là sản phẩm but bi cao cấp của Pentel. Bút có nét ngòi là 0.8mm; có chất liệu là vỏ kim loại bóng, sang trọng, thân bút khá to nên thích hợp dùng để ký tặng là chủ yếu, còn khi viết thông thường cần tập làm quen vì bút có độ nặng hơn so với các dòng bút phổ thông bên trên.