Đây là sản phẩm bút bi thông minh vô cùng đặc biệt, phù hợp với những người thích sáng tạo, làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Cây bút này không phải một món van phong pham gia re thông thường mà là một thiết bị công nghệ với nhiều tiện ích thú vị và cực kì tiện dụng.

Cách thức hoạt động của bút bi Scribble?

Cây bút này mang tên Scribble, đến từ một công ty văn phòng phẩm công nghệ cao. Nói về các ứng dụng đặc biệt của nó, nổi bật nhất là chức năng nhận diện màu sắc trực quan, chỉ cần đặt đầu bút vào một vật thể bất kỳ, cây bút sẽ nhanh chóng nhận diện màu sắc của vật thể đó là sử dụng màu đó làm màu vẽ ra của chính nó.

Cây bút có khả năng copy màu vật thể

Cây bút có khả năng copy màu vật thể

Thật tuyệt vời phải không? Đây là ứng dụng mà không một món van phong pham gia re nào có thể làm được.

Sản phẩm thú vị khác của công ty văn phòng phẩm Scribble 

Hiện nay công ty văn phòng phẩm này đang giới thiệu trên thị trường ba loại bút thông minh khác nhau, đó là Scribble Pen với khả năng ghi chép như một món van phong pham gia re thông thường, Scribble Smart Stylus dùng để sử dụng trên các loại màn hình cảm ứng, và cuối cùng là bút bi thông minh Motley Pen dành riêng cho trẻ em.

Cấu tạo cây bút thông minh của công ty văn phòng phẩm Scribble

Cấu tạo cây bút thông minh của công ty văn phòng phẩm Scribble

Tất cả các mẫu bút đến từ công ty văn phòng phẩm Scribble đều được trang bị bộ phận scan màu đặc biệt ở phần đuôi bút mà ngòi bút cảm ứng ở phần đầu bút. Ngoài ra phụ kiện kèm theo là một chiếc ngòi đặc biệt có thể thay đổi độ rộng của nét vẽ. Mực thông minh cũng có thể được thay thế và bơm thêm. Đây là loại mực đặc biệt có khả năng thay đổi màu sắc dựa trên phần scan màu ở đuôi bút, màu này có thể dựa theo mã RGB, HEX, Pantone hay CMYK tùy theo tùy chỉnh của người dùng, màu sắc này cũng có thể lưu lại trong thư viện màu của bút và có thể lấy ra sử dụng khi cần thiết.

Bút bi Scribble sử dụng nhiều hệ điều hành

Bút Scribble tương thích với các thiết bị Android và iOS, có thể kết nối với các thiết bị này qua cổng USB hoặc Bluetooth. Cây bút này có thể sạc bằng cáp USB, sau mỗi lần sạc Scribble Pen có thể sử dụng khoảng 7h, bút cảm ứng có thể  sử dụng đến 12h, còn bút cho trẻ em có thể sử dụng được 10h.