Thương hiệu Stabilo được thành lập từ năm 1855 đến nay, với 162 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất văn phòng phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước, đi sâu vào tâm trí trong lòng giới trẻ ở khắp châu Âu.

Stabilo - Thương hiệu văn phòng phẩm chất lượng cao với biểu tượng chú thiên nga

Stabilo – Thương hiệu văn phòng phẩm chất lượng cao với biểu tượng chú thiên nga

Đôi nét về thương hiệu văn phòng phẩm của Đức 

Trong thị trường sản xuất mặt hàng văn phòng phẩm hiện nay rất đa dạng, hàng hóa các nước châu Âu, châu Á… ngày càng cải tiến hơn về mẫu mã, kiểu dáng cũng như chất lượng vượt trội. Một trong những thương hiệu có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong thị thị trường Việt Nam hiện nay chính là Stabilo – thương hiệu đến từ Đức.

Tất cả các sản phẩm của Stabilo làm ra, đã chứng minh cho thương hiệu đi đầu trong phát triển ngành hàng văn phòng phẩm. Sản phẩm chất lượng cao đi đôi với sự sáng tạo rất phù hợp với lối sống trẻ trung và hiện đại của nhiều thế hệ ngày nay.

Xu hướng thiết kế của công ty này quan tâm chính là sự hiện đại, phù hợp phong cách với giới trẻ. Trước đây, thường chỉ tập trung vào các tính năng cơ bản của bút như lượng mực, nét ngòi viết lớn nhỏ… thì hiện nay, Stabilo đã có nhiều hơn các mẫu mã đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng, nhiều màu sắc hơn, màu dạ quang, màu tô vẽ…

Một số sản phẩm bán chạy của thương hiệu Stabilo

Các sản phẩm Stabilo có giá thành tương xứng với chất lượng. Công ty hiện đang sản xuất và phân phối các mặt hàng văn phòng phẩm như: mực bút lông bảng, mực bút gel, bút máy, bút chì gỗ, bút chì bấm, bút màu, bút lông…

Một trong sản phẩm được đánh giá cao của Stabilo là gôm tẩy. Gôm tẩy hiệu Stabilo mềm dẻo, sử dụng lâu bền ít hao sản phẩm chất lượng cao. Tẩy xoá sạch mọi vết viết chì mà không gây bẩn, lem trên giấy trắng. Sử dụng tiết kiệm thích hợp trong môi trường học tập, vẽ kĩ thuật, hội họa.

Không chỉ tẩy được bút chì mà còn tẩy bút màu như sản phẩm Tẩy Stabilo Exam Grade đen, dễ dàng đánh bay vết bút chì hay vết bút màu trên giấy vẽ. Sản phẩm lựa chọn màu đen khác với loại tẩy trắng truyển thống nên ít dơ, bám bụi hơn; được làm từ chất liệu dẻo tổng hợp nên mềm dễ tẩy, dùng được cho cả các loại ngòi chì 2B, 4B…, tẩy mọi thứ nhẹ nhàng mà không bị rách hay nhàu nát giấy. Sản phẩm này còn ít bị hao hụt khi sử dụng, được bảo vệ bao bì chắc chắn, có miếng giấy cứng bọc ngoài đẹp mắt.

Quả thật, các sản phẩm của Stabilo được đầu tư cao về chất liệu, giá thành có mắc hơn sản phẩm khác nhưng vẫn được người yêu thích viết vẽ hội họa lựa chọn sử dụng chúng.