Không chỉ có but bi ngoại nhập được ưa chuộng mà các sản phẩm but bi trong nước sản xuất cũng rất được thịnh hành sử dụng tại Việt Nam. Những thương hiệu, tên tuổi nào gắn liền với các thế hệ và nổi tiếng nhất trên thị trường văn phòng tại Việt Nam hiện nay. 

Thiên Long

Một trong những nhà sản xuất văn phòng phẩm giá sỉ lớn nhất tại Việt Nam chính là Thiên Long. Bút viết của hãng có mức giá rẻ, chất lượng khá ổn, phù hợp với mọi đối tượng học sinh, sinh viên.

Bút có hai loại ngòi là ngòi bút tà và ngòi bút nhọn. Bút ngòi tà tạo ra nét chữ có bản dày, thích hợp cho người viết chữ tròn. Bút ngòi nhọn cho nét mảnh, mỏng hơn, được nhiều người dùng để viết trong học tập và làm việc.

But bi Thien Long là thương hiệu bán chạy nhất

But bi Thien Long là thương hiệu bán chạy nhất

Không chỉ có thế mạnh sản xuất but bi, Thiên Long còn kinh doanh nhiều mặt hàng văn phòng khác như bút màu, bút chì, màu tô, tập vở… Các sản phẩm được phân phối rộng rải trên khắp thị trường trong và ngoài nước với 4 loại mặt hàng chính: Nhóm bút viết, Nhóm dụng cụ văn phòng phẩm, Nhóm dụng cụ học sinh và nhóm mỹ thuật.

Bến Nghé

Thương hiệu này cũng nằm trong top nổi tiếng tại Việt Nam về ngành sản xuất văn phòng phẩm giá sỉ và các loại bút viết. Nhưng So với Thiên Long, Bến Nghé không quá nổi bật về but bi nhưng lại mạnh hơn về mặt hàng bút màu. Chất lượng bút màu của Bến Nghé được đánh giá khá cao và được nhiều người lựa chọn sử dụng thường xuyên.

Hồng Hà

Đây cũng là một hãng sản xuất văn phòng phẩm giá sỉ có tiếng tại Việt Nam. Các sản phẩm của Hồng Hà luôn chú trọng thiết kế đẹp, thích hợp để làm quà tặng cho người thân và bạn bè. Bên cạnh đó, hãng cũng chuyên sản xuất các loại but bi thông dụng và nhiều mặt hàng văn phòng phẩm khác được nhiều thế hệ đủ mọi lứa tuổi lựa chọn tin dùng.

Có thể 3 thương hiệu này chưa nổi tiếng lớn mạnh trên thế giới so với các hãng lớn khác như Pentel, Parker, Hero…, nhưng chí ít tại thị trường Việt Nam, đây là 3 thương hiệu nổi bật, được nhiều người biết đến nhất và sử dụng ở khắp mọi nơi trong nước.