Mọi người đều biết tính năng và công dụng tuyệt vời của những chiếc bút. Trên thị trường văn phòng phẩm tphcm hiện nay có rất nhiều bút viết khác nhau như bút bi, bút mực, bít kim, bút lông, bút chì… mỗi loại có công dụng riêng của nó. Đến cả việc ký chữ ký cũng có một loại bút chuyên dụng là bút ký. Tại sao nên sử dụng loại bút đặc trưng này để ký mà không phải bất kỳ loại khác?

Người sử dụng bút ký cao cấp là ai?

Chữ ký là định vị riêng nhất của bản thân mỗi người được nhà nước bảo hộ khi ký kết những hợp đồng, công văn, giấy tờ cần thiết. Mỗi người có một mẫu chữ kỹ khác nhau, không ai giống ai, nên người càng có “tầm” càng muốn chữ ký của mình khi ký ra có giá trị nhất định, nên cũng muốn sử dụng một loạt bút tương xứng để ký. Vì thế người ta ra đời dòng bút ký. Đa số những người dùng bút ký đều là doanh nhân, người nổi tiếng, người giữ các chức vị cấp cao quan trong nên các mẫu bút ký có giá trị tương xứng với họ từ chất liệu, gia công… Nên muốn sử dụng một chiếc bút ký giá không hề rẻ chút nào. Vì thế, người có địa vị, danh vọng luôn muốn sử dụng bút ký cao cấp để thể hiện biểu tượng quyền lực của mình, sự nổi tiếng và cả phong thủy mang lại khi sử dụng bút ký bên mình.

Sử dụng bút ký trong những trường hợp nào?

Trên thị trường kinh doanh văn phòng hiện nay có rất nhiều thương hiệu bút ký cao cấp như: Parker, Lamy, Montblanc hay bút Lamy… làm từ các nguyên liệu cao cấp và quí hiếm. Bút ký được gia công tỉ mỉ tạo nên nét chữ kỹ mềm mại, trơn tru và sắc nét rõ ràng. Tùy vào dòng model khác nhau mà mức giá sẽ dao động, thường giá những loại bút này khá cao đến mức đắc xa xỉ.

Bút ký cao cấp thể hiện đẳng cấp của người ký

Bút ký cao cấp thể hiện đẳng cấp của người ký

Tùy theo phân khúc, mức thu nhập mà người mua lựa chọn dòng phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Có thể mua để dùng cho bản thân hoặc làm quà tặng cho đối tác, sếp, quản lý…

Một thương hiệu cao cấp luôn tạo ra những chiếc bút ký chính hãng giá trị, nó luôn dành cho những người quan trọng, sử dụng viết hoặc ký vào thời khắc quan trọng. Vậy nên để đánh giá địa vị của một người một phần cũng nhờ vào những đồ vật họ sử dụng nên mình, những chiếc bút ký nhỏ bé nhưng góp phần tôn vinh lên được giá trị cũng như thành công của người sử dụng chúng.