Nhân viên văn phòng khi đến công ty ngoài việc chuẩn bị những đồ dùng văn phòng phẩm thiết yếu như sổ tay và bút mực thì cũng nên mang theo chiếc dây đeo thẻ để tự tin thể hiện bản thân và hình ảnh của công ty. Hãy cùng tìm hiểu xem ưu và nhược điểm của loại đồ dùng văn phòng phẩm sau đây là dây đeo thẻ nylon và dây đeo thẻ Poly cao cấp, loại nào phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

Ưu điểm nổi bật của hai loại dây đeo

Cả hai loại dây đeo thẻ nylon và poly đều có chất liệu mềm, mỏng, nhẹ và thấm hút mồ hôi tốt nên có độ bền cao, sử dụng lâu dài. Cả hai loại dây này có chất liệu đều bám mực in, chát liệu in khá tốt nên khi in gia công chữ lên bám màu, cho độ sắc nét về chi tiết và màu sắc chuẩn.

Dây đeo thẻ phổ biến thường gặp

Dây đeo thẻ phổ biến thường gặp

Dây đeo thẻ nylon được dệt bằng sợi tơ nhân tạo. Nên vì thế, dây đeo thẻ nylon mượt, sáng, có tình kháng nhiệt tốt. Dây đeo thẻ nylon còn không bị tấn công bởi vi sinh vật, nấm mốc. Bên cạnh đó, nó còn chịu được chà xát, không bị giảm sức bền khi bị ướt. Dây đeo thẻ nylon cao cấp ngăn chặn được sự bám bẩn và rất dễ giặt cũng như bảo quản.

Còn dây đeo thẻ poly cũng là sản phẩm của tơ nhân tạo, nên rất mượt, không hấp thu chất bẩn và có thể giặt sạch dễ dàng. Mặc dù không bền bằng nylon nhưng dây đeo thẻ poly cũng là một trong những loại dây đeo thẻ cực bền so với các dòng chất liệu khác. Đặc biệt, loại này, không cần phải ủi/là sau khi giặt vì ít có nếp nhăn hay bị nhàu. Nếu không kể đến vấn đề dẫn nhiệt kém và thấm hút mồ hôi không tốt thì dây đeo thẻ poly không có điểm trừ nào đáng kể so với sản phẩm bằng nylon.

Tại sao nên dùng dây đeo thẻ bằng nylon hoặc poly?

Hai mẫu dây này đều có độ bền cao, chất lượng nổi trội so với các sản phẩm cùng dòng hiện có mặt trên thị trường văn phòng phẩm giá rẻ tại tphcm. Khi sử dụng tạo sự thoải mái cho nhân viên, có thể dùng để in được tên thương hiệu công ty giúp quảng bá thương hiệu công ty tiện lợi. Chưa kể chất liệu tốt nên khi sử dụng giúp nhân viên tự tin, thoải mái tin dùng dây đeo thẻ này khi làm việc ở trong bất kỳ môi trường nào.