Petel là thương hiệu chuyên về các mặt hàng văn phòng phẩm cao cấp với trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. Các sản phẩm được yêu thích mang thương hiệu Petel bao gồm: Tập viết, bút các loại, gôm…

Thương hiệu văn phòng phẩm cao cấp

Thương hiệu văn phòng phẩm cao cấp

Đôi nét về thương hiệu văn phòng phẩm Pentel                                        

Pentel là thương hiệu có trụ sở được đặt tại Tokyo, Nhật Bản. Hầu hết các sản phẩm Pentel được sản xuất tại Nhật Bản, Đài Loan và Pháp, sau đó phân phối đến các quốc gia trên thế giới, trong đó đó có thị trường Việt Nam.

Trong gần 70 năm kể từ khi thành lập, Pentel luôn là thương hiệu Nhật Bản cực kỳ uy tín, cung cấp các công cụ văn phòng phẩm có chất lượng cao nhất trên toàn thế giới và là công ty duy nhất nhận được giải thưởng Deming cho các sản phẩm chất lượng cao của mình.

Các mặt hàng của thương hiệu văn phòng phẩm Pentel

Các mặt hàng văn phòng phẩm của Pentel hết sức quen thuốc với học sinh sinh viên và cả người dùng văn phòng. Có thể kể đến nhiều mặt hàng tốt như: bút, màu nước, tập, gôm… Đặc biệt các sản phẩm gôm rất được ưu chuộng rộng rải tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm gôm chì siêu mềm của Pentel là một trong những dòng bán chạy nhất. Bởi gôm tẩy siêu sạch, nhẹ, rất mềm, không để lại vết dơ, không làm nhàu hay rách giấy, chỉ bằng một lực đẩy nhẹ là có thể xóa sạch nét chì nhanh chóng. Với kích thước lớn cho thời gian sử dụng lâu, đây chính là một vật dụng không thể thiếu trong môi trường học tập và làm việc.

Các loại gôm được làm từ chất liệu polymer cao cấp, nên gôm Pentel siêu mềm và siêu dẻo, không giòn gãy hay khô cứng theo thời gian, luôn giữ nguyên tính chất mềm mại; hơn hết chất liệu thành phần tạo thành không gây hại sức khỏe, đảm bảo an toàn cho mọi đối tượng sử dụng. Sản phẩm có độ bền dẻo cao cho phép người dùng chỉ bằng một lực đẩy nhẹ là có thể xóa sạch nét viết vẽ bằng chì trên bề mặt giấy một cách dễ dàng. Kiểu dáng của gôm cục đơn giản hình chữ nhật vuông vức, có nhiều size lớn nhỏ tùy ý, cho thời gian sử dụng lâu dài, hơn nữa thiết kế có màu trắng nổi bật sự tinh tế, tạo sự tươi sáng cho góc làm việc văn phòng. Sản phẩm được bao bọc bì nilong chắc chắn, bảo vệ gôm luôn sạch cho tới khi xài hết.

Thực sự, sản phẩm của Nhật, thiết kế đẹp, nguyên liệu thân thiện với môi trường và con người nên các mặt hàng văn phòng phẩm Pentel hiện đang rất được ưa chuộng trên thế giới.