Mỗi văn phòng đều có nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm riêng, nhưng cũng có các văn phòng phẩm luôn xuất hiện ở mọi văn phòng, trở thành những đồ vật thiết yếu giúp cho công việc nhanh chóng và suôn sẻ hơn. Nếu như bạn mới mở văn phòng và đang băn khoăn không biết nên mua những vật dụng văn phòng phẩm gì? Còn chờ gì nữa tham khảo ngay những vật dụng dưới đây ngay nhé!

Các loại tập sổ

Trên bàn làm việc của các nhân viên văn phòng, không quá khó để bắt gặp hình ảnh những chiếc sổ, tập để ghi chép. Từ số sách kế toán, các loại phiếu thu chi, hóa đơn… đến các loại sổ để ghi chép công việc, đánh dấu những việc cần làm… Tùy từng nhu cầu sử dụng mà nó có những kích thước, hình dáng khác nhau, các loại tập sổ luôn là người bạn đồng hành là vật dụng vô cùng thiết yếu đối với dân văn phòng.

tập sổ

tập sổ

Bấm Kim, kim bấm, kẹp giấy

Đối với những người thường xuyên làm việc với giấy tờ thì chiếc bấm kim hay những chiếc kẹp giấy luôn luôn là vật dụng không thể thiếu trong văn phòng. Chúng nhỏ nhưng mà lại “có võ” giúp chúng ta cố định những giấy tờ có liên quan với nhau lại, dễ làm việc hơn, tránh thất lạc tài liệu.

bấm kim

bấm kim

Bìa, khay đựng hồ sơ

Bìa hồ sơ

Bìa hồ sơ

Bìa Lá, bìa nút: Loại bìa này sẽ giữ cho tài liệu của bạn luôn ngăn nắp, gọn gàng. Phù hợp khi có những cuộc họp quan trọng, ký hợp đồng gặp khách hàng vì khi gửi tài liệu cho khách hàng xem mà tài liệu không gọn gàng, sạch sẽ thì đối tác hay khách hàng của bạn sẽ ngần ngại giao dịch với mình.

Bìa còng: Loại bìa này gồm nhiều vòng lò xo, có khả năng giữ được khá nhiều giấy, giúp bạn giữ giấy sạch sẽ, không bị nhăn nhúm. Ngoài ra còn có rất nhiều loại bìa khác, tùy từng mục đích sử dụng.

Khay đựng tài liệu: thường đặt trên bàn làm việc giúp bạn lưu trữ các loại giấy tờ có liên quan đến công việc, giúp nhóm các loại tài liệu để dễ dàng tìm kiếm khi cần và giúp tài liệu không bị bám bẩn, cong giấy…