Tại sao đa số các doanh nghiệp thường dùng but bi để làm quà tặng khách hàng, và quà tặng but bi này lại được nhiều người yêu thích khi được tăng kèm hàng khuyến mãi như vậy. Cùng tìm hiểu ngay sau đây. 

But bi quà tặng có nhiều hình dáng khác nhau

But bi có nhiều mẫu mã đa dạng trên thị trường văn phòng phẩm giá sỉ hiện nay. Bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn mà không lo lắng đến việc bị trùng lặp như bất kì đơn vị nào khác. Nên việc lựa chọn một mẫu but bi phù hợp với doanh nghiệp của mình và in logo, slogan, đặc điểm nhận dạng của thương hiệu lên rất dễ dàng, vừa mang nét ấn tượng riêng, vừa có tác dụng quảng bá được thương hiệu.

Tùy vào đối tượng khách hàng bạn muốn nhắm đến mà lựa chọn mẫu mã but bi, giá cả phù hợp để làm quà tặng thích hợp.

But bi nhỏ gọn và tiện lợi

But bi nhỏ gọn và tiện lợi

But bi quà tặng được chú trọng thiết kế

Nhiều đơn vị chọn but bi để làm quà tặng cho các chương trình khuyến mãi vì nó đa dạng về thiết kế. Tùy vào mục đích sử dụng, sự kiện mà doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh để chọn mẫu mã phì hợp. Nếu but bi dành tặng cho các giám đốc, quản lý, đối tác cấp cao thì nên chọn sản phẩm có thiết kế cao cấp, các mẫu bút bi dùng để ký, bút kim loại, có ngoài đẹp mắt; còn ngược là lại tặng đại trà, các khách hàng bình dân với số lượng nhiều  mua từ các cửa hàng văn phòng phẩm giá sỉ thì chọn những mẫu có thiết kế đơn giản, phổ thông như but bi nhựa.

But bi thường mang thiết kế đẹp và gọn

But bi thường mang thiết kế đẹp và gọn

But bi mang nhiều ý nghĩa

Bút bi đương nhiên là dùng cho mục đích chính là viết rồi. Nhưng đối với nhiều doanh nghiệp, đây là mặt hàng văn phòng phẩm giá sỉ được ưu tiên lựa chọn hàng đầu khi muốn làm quà tặng cho khách hàng với mục đích quảng cáo, PR cho thương hiệu sản phẩm công ty.

Mỗi cây but bi là một câu chuyện ý nghĩa

Mỗi cây but bi là một câu chuyện ý nghĩa

Chưa kể, đa số khách hàng, người dân đều thích khi nhận một sản phẩm quà tặng mà nó lại là vật dụng hữu ích, có giá trị sử dụng cao, dùng trong học tập và làm việc hằng ngày, nên họ thường mang theo bên mình, tăng sự thu hút đối với nhiều người xung quanh họ. Không những thế, đối với những khách hàng cấp cao khi nhận được một mẫu quà tặng cao cấp như but bi ký họ thường mang theo bên để đi gặp gỡ các đối tác và được giới thiệu rộng khắp với nhiều doanh nhân lớn. Tóm lại, tùy theo mỗi đối tượng sử dụng, đều mang lại giá trị thực tế cao nhất khi dùng but bi làm quà tặng.

Hy vọng bài viết này đã có thể giải đáp thắc mắc của bạn. Xem thêm các bài viết khác của vanphongphamtoanquoc.com các bạn nhé.