Nhiều doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM vẫn thường đặt câu hỏi là nên đặt hàng mua văn phòng phẩm ở đâu để vừa có giá tốt nhất, vừa cộng tác lâu dài mà không cần lo lắng vấn đề chất lượng và chiết khấu?

Câu trả lời đơn giản hơn bạn nghĩ, những ai đang làm công việc hành chính văn phòng thì có thể tham khảo kinh nghiệm chọn cửa hàng văn phòng phẩm sau đây:

Có nên mua văn phòng phẩm online?

Ngày nay, việc mua bán hàng hoá đã trở nên tiện lợi hơn nhờ công nghệ máy tính và kết nối mạng. Nói tóm lại, đó là hình thức thương mại điện tử và nhóm hàng văn phòng phẩm cũng không ngoại lệ khi nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay khá lớn, cộng thêm đòi hỏi về rút ngắn thời gian và quy trình đặt hàng. Việc chọn mua văn phòng phẩm online có thể đáp ứng nhu cầu cấp thiết đó. Tuy nhiên nếu chỉ muốn mua một cây but bi Thien Long thì có lẽ phương thức mua hàng truyền thống sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu của bạn. Vậy khi nào nên mua văn phòng phẩm online ?

Nếu chỉ cần mua một cây bút bi thì tốt nhất nên đến cửa hàng văn phòng phẩm gần nhất

Nếu chỉ cần mua một cây bút bi Thiên Long thì tốt nhất nên đến cửa hàng văn phòng phẩm gần nhất

Ưu điểm của chọn mua văn phòng phẩm online

Thứ nhất, thao tác đặt hàng, thanh toán nhanh chóng, hơn cả là người mua dễ dàng nắm bắt thông tin cụ thể của từng mặt hàng.

Thứ hai, hình thức bán hàng online đang phát triển nên bạn có thể so sánh giá giữa các trang web và đưa là quyết định mua hàng tối ưu nhất.

Thứ ba, người mua dễ dàng nắm bắt các chương trình khuyến mãi để mua hàng văn phòng phẩm với giá hời, nhiều quà tặng kèm, giảm giá nên chi phí sẽ tiết kiệm hơn khi mua ở cửa hàng văn phòng phẩm offline.

Khi nào nên chọn mua văn phòng phẩm tại cửa hàng?

Đặt hàng văn phòng phẩm tại cửa hàng theo hình thức offline là phương thức truyền thông mà nhiều doanh nghiệp vẫn đang duy trì. Tuy nhiên, phương thức này đã khá cũ và chỉ phù hợp với những đơn vị có vị trí làm việc gần cửa hàng, như vậy sẽ tiện lựa chọn sản phẩm và không tốn thời gian giao hàng.

Hình thức mua văn phòng phẩm tại cửa hàng sẽ phù hợp với những doanh nghiệp vốn đã cộng tác nhiều năm với cửa hàng đó và thương lượng được mức chiết khấu ổn định.

Hi vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ có những kế hoạch mua hàng văn phòng phẩm tối ưu nhất để đảm bảo giảm chi phí hàng tháng cho doanh nghiệp của mình.