Trên thị trường văn phòng phẩm giá rẻ hiện nay có rất nhiều loại dây đeo thẻ phục vụ cho nhân viên văn phòng hay học sinh sinh viên rất đa dạng. Cùng tham khảo các cách lựa chọn phù hợp với bạn. 

Theo chất liệu

Dựa theo chất liệu dây được phân loại như như dây đeo thẻ lụa, nylon, satin, poly… Mỗi loại có độ mềm nhẹ, đặc điểm khác nhau. Đa số những loại này thường có bề mặt tương đối mịn, có độ mềm, nhẹ, có khả năng thấm hút mồ hôi. Đặc biệt là có khả năng bám mực in tốt nên thích hợp cho bạn dùng các mẫu dây đeo thẻ này ở các công ty, doanh nghiệp hay cơ quan của mình.

Dây đeo thẻ với đa dạng màu sắc và chất liệu

Dây đeo thẻ với đa dạng màu sắc và chất liệu

Theo kỹ thuật in

Dựa theo các công nghệ dùng để làm dây in thẻ phổ biến hiện nay có các loại sản phẩm như dây đeo thẻ in cao su nổi, dây đeo thẻ in lụa, dây đeo thẻ in chuyển nhiệt,… Tùy thuộc vào mục đích để bạn lựa chọn mẫu dây đeo thẻ phù hợp. Hiện nay, đa số dòng dây đeo thẻ in cao su nổi (3D) là mẫu dây đeo thẻ được nhiều người lựa chọn vì sự độc đáo và ấn tượng hơn những mẫu dây đeo thẻ kia.

Bên cạnh đó, tùy theo công việc, đồng phục làm việc, học tập mọi người lựa chọn màu sắc phù hợp. Ở các nơi cung cấp đồ dùng văn phòng phẩm có phân phối các loại dây đeo thẻ nhiều màu sắc như xanh da trời, xanh mực, xanh lá, đỏ, vàng…

Màu sắc, chất liệu của dây đeo thẻ vừa thể hiện được vị trí công việc, cách phân biệt chức vụ, vừa phù hợp với thương hiệu của công ty. Đa số nếu thống nhất chọn một loại để dùng cho toàn thể công ty, chủ quản đơn vị có thể in tên nổi lên dây đeo thẻ, giúp quảng bá được thương hiệu công ty và nhân viên thấy tự hào, có sự tin tưởng, yên tâm khi đeo thẻ nhân viên của công ty. Vì vậy, tại công ty, ngoài các đồ dùng văn phòng phẩm cần thiết như tập vở hoặc bút viết, dây đeo thẻ cũng là thứ cần thiết nên mang theo để vừa thể hiện bản sắc cá nhân vừa giúp nhân viên cảm thấy vui vẻ, thoái mái, tự tin khi đeo trên người khi học tập và làm việc.