Những chiếc bút ký cao cấp Duke là sản phẩm được tạo ra nhằm tôn vinh vị thế quyền quý của những giới thượng lưu và cũng không thể mua được tại các cửa hàng văn phòng phẩm tphcm chúng ta thường đi mua sắm. Tiếp tục tìm hiểu về giá trị của thương hiệu bút Duke sang trọng này trong phần 2 này nhé. 

Bút Duke dùng trong nhiều cuộc họp cấp cao

Được sản xuất dựa trên sự kế thừa một trăm năm truyền thống nổi bật. Vì bút Duke với những đặc trưng âm thanh, nó đã trở thành sự lựa chọn duy nhất cho cá nhân và làm nổi bật cá tính của họ. Bởi những đặc tính nổi bật của bút ký Duke nên cuối cùng nó đã chiến thắng và được người Trung Quốc đặc biệt dùng để tặng cho các vị lãnh đạo của tổ chức EEC đến từ 21 nước và tổ chức APEC trong cuộc họp ở Thượng Hải vào năm 2001 và được thủ tướng Zhu Rongji và những nhà ngoại giao Trung Quốc khác lựa chọn để sử dụng ký kết hợp đồng cho những cuộc gặp quốc gia quan trọng trong ngày thứ bảy của tháng tám năm 2002.

Cây bút Duke Shenzhou No.6

Cây bút Duke Shenzhou No.6

Bút ký cao cấp Duke bằng vàng chính thức được phép sử dùng trong các cuộc gặp mặt cùng với những nhãn hiệu nổi tiếng quốc tế khác. Ngoài ra, bút Duke còn được đại diện cho các tổng đại lý của những sản phẩm F1 ở Trung Quốc, trong sự cố gắng nghiên cứu và phát triển, sản xuất và tăng sản lượng.

Dòng Duke Shenzhou No.6 là loạt bút kế thừa chất lượng cao của dòng bút Duke và là một truyền thuyết trong lịch sử bút. Sử dụng những công nghệ chất lượng cao, được các chuyên gia không gian đánh giá công nghệ hoàn hảo theo khuôn được thiết kế kỹ, hiện đại nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp cổ điển, sang trọng.

Giá trị của thương hiệu bút ký Duke

Bút Duke chính hiệu đã nhiều lần được sử dụng trong các sự kiện ngoại giao quan trọng của Trung Quốc như Hội nghị APEC Thương Hải, Hội nghị thượng đỉnh Trung Phi, Bút ký chính thức phóng tàu Thần Châu 06… Bút Duke cùng với but bi Thien Long cũng là những cây bút đầu tiên cất cánh vào vũ trụ cùng nhà du hành với con tàu Thần Châu 06 của trung Quốc. Bút ký cao cấp Duke còn được Bộ ngoại giao Trung Quốc sử dụng làm quà tặng cấp quốc gia trong quan hệ quốc tế, được phê chuẩn sử dụng trong Đại lễ đường nhân dân Trung Hoa và khách sạn nổi tiếng Điếu Ngư Đài – nơi chuyên tiếp đón nguyên thủ quốc gia và khách VIP quốc tế tại Bắc Kinh.

Tại Trung Quốc và cả ở nước ngoài, Duke sản phẩm hàng đầu được lựa chọn thể hiện sự quý tộc, công chức, mang biểu tượng cao quí nhất.