Những chiếc bút ký cao cấp Duke là sản phẩm được tạo ra nhằm tôn vinh vị thế quyền quý của những giới thượng lưu, do vậy nó thường được cấu tạo bởi các hợp chất đa dạng, quý hiếm như platium, bạc, mạ vàng, sơn mài… Những cây bút sang trọng này cũng không phải dễ tìm hiếm tại các cửa hàng văn phòng phẩm giá rẻ tại tphcm. Tìm hiểu về giá trị của thương hiệu bút Duke sang trọng này. 

Lịch sử của thương hiệu tập đoàn 

Tập đoàn G-Crown Fountain Pen thuộc hãng Duke Lux Pen của Đức là một doanh nghiệp lớn hiện đại, đã hợp nhất với R&D (nghiên cứu và phát triển), sản xuất, bán và dịch vụ sau bán hàng. Tập đoàn này chủ yếu tập trung vào sản xuất bút mực và các phụ kiện da khác, như bút mực, bút Golden, bút ống và bút lăn mực (roller). Bên cạnh đó, tập doàn còn sản xuất có loại sản phẩm như bút đóng hộp làm quà tặng và các phụ kiện cao cấp khác.

Những cây bút của hãng duke

Những cây bút của hãng duke

Những chiếc bút ký hiệu Duke (công tước) được phát minh vào cuối thế kỷ và trong một trăm năm trở lại đây thì nó luôn được đánh giá cao bởi giới sản xuất bút. Những đóng góp về công nghệ của bút Golden ngày càng được thiết kế sáng tạo. Các ngài công tước luôn cố gắng thử hợp nhất các sáng kiến trên cơ sở chất lượng cao đã có của nó với mỹ học trong thiết kế để làm hài lòng người tiêu dùng.

Người sáng lập nên thương hiệu bút Duke

Người sáng lập nhãn hiệu German Duke là ông York Wekheim. Mục đích của ông khi tạo ra nó là nhằm mang đến cho người sở hữu sản phẩm này toát lên sự thành đạt, đẳng cấp, sang trọng, khiến người dùng cảm thấy tự hào khi sử dụng bút nhãn hiệu Duke.

Các loại sản phẩm Duke

Có 3 loại: bút ngòi mực, ngòi bi, ngòi dạ bi và bút Uranus. Bút Duke có thiết kế đơn giản, nhưng được cấu tạo bởi các hợp chất đa dạng như platium, bạc, mạ vàng, sơn mài,… với logo nổi khắc trên nắp bút.

Sản phẩm của Duke có giá dao động từ 9 USD tới hơn một ngàn USD, khá đắc đỏ. Không những vậy, có một loại đặc biệt riêng bút VIP cho các dùng thủ quốc gia dùng thì mức giá trên 1000USD.

Có thể thấy, đây thương hiệu bút xa sỉ, mang đẳng cấp quốc tế, công tước. Sản phẩm tạo thành bởi nguyên liệu quí giá và thiết kế sang trọng, tôn vinh người dùng ở bậc cao nhất.