Để lựa chọn những vật dụng văn phòng phẩm phù hợp với nhu cầu của công ty, cần lập một danh sách những thứ cần thiết và tìm kiếm chúng trong danh mục văn phòng phẩm của các nhà cung cấp. Vậy làm thế nào để mua sắm đủ văn phòng phầm cần thiết một cách chính xác nhất mà còn tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các tip cần nhớ để lựa chọn từ danh mục văn phòng phẩm những thứ cần thiết.

So sánh giá trước khi mua

Trước khi tiến hành đặt hàng nên tham khảo và so sánh bảng báo giá văn phòng phẩm của nhiều đơn vị cung cấp khác nhau, từ đó lựa chọn nhà cung cấp phù hợp nhất, nhưng nên lưu ý cân bằng giữa giá cả và chất lượng để đảm bảo mua được văn phòng phẩm giá hợp lý nhưng chất lượng vẫn đảm bảo cho công việc của văn phòng doanh nghiệp. Hầu hết các nhà cung cấp đều công bố bảng báo giá văn phòng phẩm trên trang web của họ, vì vậy việc tham khảo và so sánh mức giá là không khó và có thể thực hiện nhanh chóng chỉ bằng vài cú click chuột.

Tham khảo bảng báo giá văn phòng phẩm của các đơn vị khác nhau

Tham khảo bảng báo giá văn phòng phẩm của các đơn vị khác nhau

Ví dụ: Mặt hàng giấy in được xem là loại vật tư cần thiết và được sử dụng nhiều nhất trong danh mục văn phòng phẩm thường dùng của doanh nghiệp. Vì vậy bạn có thể so sánh bảng báo giá văn phòng phẩm để tìm hiểu các thương hiệu giấy in như Double A, Excel hay PaperOne…qua đó có thể biết được chúng có giá chênh lệch như thế nào giữa các đơn vị bán hàng. Thêm nữa, bạn cũng có thể theo dõi các chương trình khuyến mãi của từng nhà cung cấp cụ thể để tính toán lợi ích cho doanh nghiệp của mình

Lựa chọn công ty văn phòng phẩm uy tín

Vì các doanh nghiệp thường đặt số lượng lớn VPP một lần nên vấn đề về chiết khấu, khuyến mãi và dịch vụ giao hàng có đáp ứng đúng thời gian và tiết kiệm chi phí hay không. Điều này sẽ giúp bạn lựa ra một công ty văn phòng phẩm uy tín để an tân hợp tác lâu dài.

Lựa chọn công ty văn phòng phẩm uy tín trên thị trường

Lựa chọn công ty văn phòng phẩm uy tín trên thị trường

Vmax cũng là một địa chỉ mua sắm văn phòng phẩm uy tín tại Tp.HCM với những chính sách giá bán khá tốt cho cả khách hàng lẻ và doanh nghiệp. Danh mục văn phòng phẩm tại Vmax đa dạng, được cập nhật thường xuyên nhằm giúp khách hàng có một địa chỉ mua sắm VPP an tâm nhất.