Một trong những món quà văn phòng phẩm thường được dùng để tặng cho bạn bè, người thân, đối tác hay đồng nghiệp là cây bút mực đặt trong một chiếc hộp gỗ khắc tên người được tặng. Đây là quà tặng tinh tế mà thiết thực với mỗi người, có thể dễ dàng mang theo người hằng ngày. 

Hộp bút gỗ khắc tên có gì đặc biệt ?

Đây là sản phẩm gồm một cây bút, thường là bút mực và hay được dùng để ký và một chiếc hộp làm bằng gỗ để bảo quản cây bút một cách trang trọng. Để làm món đồ trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn thì người ta thường khắc tên lên cả bút và hộp, có thể là tên, hình vẽ hoặc câu nói gì đó có ý nghĩa với người được nhận.

Ai được tặng chiếc bút và hộp bút này mà chẳng xiêu lòng ?

Ai được tặng chiếc bút và hộp bút này mà chẳng xiêu lòng ?

Sản phẩm toàn bộ vỏ đều làm bằng gỗ được mài dũa phẳng, đánh phũ bóng tinh tế, còn mờ những vân gỗ mang nét tinh tế và gần gũi với thiên nhiên hơn. Đặc biệt, thứ mà mọi người thích nhất ở sản phẩm này khác những cây bút thông thường trên thị trường văn phòng phẩm là mỗi cây bút đều không giống nhau, những gì bạn yêu cầu mới được khắc ghi lên thân bút và hộp riêng biệt, mang đậm dấu ấn cá nhân của chủ nhân sở hữu. Công nghệ khắc chữ được dùng kỹ thuật in , khắc laser hiện đại, nhân viên khắc chuyên nghiệp sẽ vẽ và viết nên những dòng chữ và hình ảnh đầy giá trị.

Vì sao đây được cho là món quà hợp lý ?

Tặng cho ai đó một món quà đã có nhiều trên thị trường thì quá là bình thường luôn. Mặc dù hộp bút bằng gỗ khắc tên cũng có thể dễ dàng mua được tại các cửa hàng văn phòng phẩm tphcm lớn, nhưng đây là món quà mang nhiều ý nghĩa hơn, thể hiện sự trân trọng của người tặng dành cho người được tặng, một món quà độc đáo, có nét riêng sẽ khiến người được tặng cảm thấy ấn tượng và vui vẻ hơn nhiều. Chưa hết, nếu là bút viết, đặc biệt là bút ký thì món quà của bạn sẽ luôn được mang bên mình, người dùng sẽ cảm thấy sự tiện lợi của cây bút và sự tinh ý của bạn. Hơn nữa, trên sản phẩm là thông điệp yêu thương từ những người bạn bè, đồng nghiệp tặng nhau thì hết sức ý nghĩa. Các công ty và doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn cách tặng quà tương tự bằng cách khắc logo, hình ảnh của công ty mình lên bút và hộp bút để tặng cho đối tác, khách hàng nhằm tạo dấu ấn, sự ghi nhớ đến thương hiệu của mình, đây cũng là một cách quảng cáo thông minh.