Sau một thời gian dài tồn tại và phát triển, công ty văn phòng phẩm Thiên Long đã trải qua một quá trình khẳng định vị trí sản phẩm của mình trong lòng người tiêu dùng Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu về hình thức phân phối các sản phẩm của công ty văn phòng phẩm này qua bài viết sau đây.

Phân phối sản phẩm khắp cả nước

Từ lâu công ty văn phòng phẩm Thiên Long đã định hướng cho mình bằng cách tối ưu và nâng cao theo hướng tập trung vào các kênh buôn bán truyền thống bên cạnh việc dần tiếp cận và tăng cường thêm vào các hình thức kinh doanh hiện đại. Có thể nói, hiện nay bất kỳ cửa hàng văn phòng phẩm nào trên toàn quốc cũng có mặt của đồ dùng đến từ danh mục văn phòng phẩm sản xuất bởi Thiên Long.

Công ty văn phòng phẩm này ngày càng trở nên lớn mạnh

Công ty văn phòng phẩm này ngày càng trở nên lớn mạnh

Các hình thức bán hàng của công ty văn phòng phẩm này ngày càng trở nên đa dạng hơn, ngoài hình thức bán lẻ trực tiếp như truyền thống, Thiên Long còn phân phối các sản phẩm của mình ra siêu thị, trung tâm thương mại kết hợp với kênh bán hàng online mạnh mẽ nhằm tiếp cận được số đông người tiêu dùng tiềm năng khắp cả nước. Thiên Long thực sự đã đi muôn nơi. Được biết tập đoàn này cũng có kế hoạch ra mắt thêm một hình thức mới mang tên hệ thống quản lý phân phối với mục đích kiểm soát và quản lý tối ưu hệ thống nguồn hàng cũng như đảm bảo nhu cầu của khách hàng chặt chẽ hơn.

 

Mang sản phẩm ra nước ngoài

Phát triển mạnh trong nước là chưa đủ, công ty văn phòng phẩm này còn đang trên đà phát triển rất mạnh với việc mang các sản phẩm của mình ra thị trường thế giới. Hiện nay, Thiên Long đã có mặt trên hơn 50 quốc gia trải khắp các quốc gia Đông Nam Á và Châu Á. Tiếp đến sẽ là mục tiêu cạnh tranh với các đối thủ mạnh từ Châu Âu và Mỹ.

Với danh mục văn phòng phẩm ngày càng đa dạng

Với danh mục văn phòng phẩm ngày càng đa dạng

Thiên Long đã được Plimsoll (công ty phân tích tài chính hàng đầu thế giới) đánh giá là một trong 15 đối tác thương mại tốt nhất thế giới và thuộc Top 35 công ty có doanh thu tăng trưởng lớn nhất thế giới trong ngành văn phòng phẩm. Lý do công ty văn phòng phẩm này được yêu mến, và có kênh phân phối rộng khắp như vậy được giải thích là nhờ tập trung vào sản xuất – kinh doanh tạo ra những sản phẩm chất lượng, tự hào gắn nhãn mán “made in Vietnam” sánh vai với các mặt hàng ngoại nhập khác.

Quả thật, với những gì công ty văn phòng phẩm Thiên Long đã đóng góp trong chặng đường của mình, khiến nhiều người Việt thêm tự hào và yêu mến sử dụng sản phẩm trong nước của mình, từ trẻ em, người lớn, công nhân, bác sĩ, kỹ sư… bất kỳ ngành nghề đều sử dụng ít nhất một sản phẩm của Thiên Long. Hy vọng trong tương lai, Thiên Long sẽ còn mở rộng danh mục văn phòng phẩm của mình hơn nữa, để góp phần đẩy mạnh một thương hiệu văn phòng phẩm đến từ Việt Nam.