Trên thị trường văn phòng phẩm giá rẻ tại tphcm hiện nay có rất nhiều thương hiệu đang sản xuất và kinh doanh đa dạng các mặt văn phòng phẩm. Trong đó, các loại bút chuyên dụng để vẽ là một trong những mẫu đang được quan tâm tìm kiếm. Để kiếm được một loại bút ứng ý khi viết vẽ không quá khó khăn khi đế với hai thương hiệu đang nổi tiếng trên toàn thế giới là Maped và Faber Castell.

Cùng tìm hiểu xem có sản phẩm của hai hãng này có gì đặc điểm gì nổi bật thu hút được nhiều người đến vậy nhé.

Hãng Maped

Đây là một hãng chuyên sản xuất but bi, bút chì chuyên vẽ và cả các mặt hàng văn phòng phẩm đa dụng đến từ xứ sở “lãng mạn” Pháp. Không chỉ tại Pháp, khu vực Châu Âu mà cả nhiều nước trên thế giới đều đã nghe qua danh tiếng của hãng, nổi trội trong ngành sản xuất bút viết.

Cây bút vẽ cho người thuận tay trái của Maped

Cây bút vẽ cho người thuận tay trái của Maped

Phương châm hoạt động của Maped là luôn tạo ra những sản phẩm độc đáo, sáng tạo, không chỉ chú trọng về chất lượng mà còn cả thiết kế kiểu dáng lạ mắt. Đặc biệt, Maped chú trọng nhất trong bút viết của mình là sự an toàn trong khâu lựa chọn nguyên liệu, tất cả đều không được phép chứa thành phần độc hại hay nguy hiểm cho người sử dụng cũng như môi trường, đây là một đáng khen của hãng này.

Hãng Faber Castell

Faber Castell chuyên sản xuất dòng bút cao cấp nổi tiếng và cả những mẫu bút bi chuyên dụng để vẽ và dụng cụ văn phòng phẩm nhỏ khác. Thương hiệu này đến từ này đến từ Đức – đất nước của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong ngành bút bí, được thành lập vào băm 1761. Với về dày lịch sử hơn 250 năm, không thể phủ nhận được sự lớn mạnh, đinh vị của thương hiệu được lòng công chúng. Sản phẩm bút vẽ chuyên dụng hết sức độc đáo, được làm từ những nguyên liệu quí, sản phẩm đều được đánh giá là bút chì hàng hiệu xa xỉ đầu tiên có mặt trên thế giới. Ông chủ Le baron Lothar Von Faber luôn tinh tế, tỉ mỉ hết sức trong khâu chọn lựa và gia công lên sản phẩm độc đáo và đẹp mắt nhất cho hãng của mình.