Ở bất cứ môi trường kinh doanh nào cũng vậy, công ty văn phòng phẩm luôn có những chính sách tốt nhất cho đơn hàng lớn. Xét riêng về mặt hàng văn phòng phẩm thì chế độ chiết khấu và giảm giá cũng được cho là khá tốt vì ưu điểm đặc biệt là chúng được đặt hàng thường xuyên theo tháng, theo quý.

Nhiều người mua hàng tại doanh nghiệp thường thắc mắc rất nhiều về mức giá văn phòng phẩm mà các nhà phân phối văn phòng phẩm đang áp dụng cho từng nhóm khách hàng. Vì thế, chúng tôi sẽ chọn ra một nhà cung cấp văn phòng phẩm lớn và uy tín hiện nay để phân tích rõ hơn về vấn đề này. Đó là nhà bán hàng Vmax.vn.

Vmax.vn – Chính sách bán lẻ và bán sỉ được phân định

Đa số người mua hàng thường có thói quen so sánh giá văn phòng phẩm từ các trang web của các công ty văn phòng phẩm. Tuy nhiên, đối với những yêu cầu đặt hàng số lượng lớn thì cách này dễ gây hiểu lầm và bỏ sót những đơn vị bán hàng chuyên nghiệp, độ tin cậy cao. Điển hình như giá văn phòng phẩm trên website Vmax.vn là sự thể hiện của giá lẻ, đơn vị tính thường là đơn (nhỏ lẻ).

Công ty văn phòng phẩm luôn có chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết

Công ty văn phòng phẩm luôn có chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết

Chúng tôi đã thăm dò và ngỏ ý đặt đơn hàng số lượng lớn theo tháng, theo quý thì được đơn vị bán hàng này báo giá văn phòng phẩm rất tốt với mức giảm nhiều so với giá lẻ. Hơn nữa, người mua hoàn toàn có thể tham gia các chương trình khuyến mãi văn phòng phẩm để tăng hiệu quả tiết kiệm cho doanh nghiệp mình. Đặc biệt, một lợi ích từ mua hàng tại đây là chính sách giao hàng tận nơi nhanh và đảm bảo.

Lợi ích từ việc chọn đúng công ty văn phòng phẩm

Xin nói thêm là một nhà bán hàng văn phòng phẩm uy tín thì ngoài việc có mức giá văn phòng phẩm tốt nhất thì cần phải cung cấp đa dạng mặt hàng, thông tin về sản phẩm đầy đủ và chính xác, đảm bảo chất lượng mặt hàng cung cấp cũng như tôn trọng giá trị khách hàng từ việc xử lý đơn hàng đến việc giao hàng.

Doanh nghiệp và đơn vị cơ sở luôn muốn tìm được công ty văn phòng phẩm uy tín để tiết kiệm chi phí và tránh lãng phí thời gian tìm một nhà bán hàng khác cho những lần đặt hàng sau. Nếu là khách hàng thường xuyên, doanh nghiệp chắc chắn sẽ được ưu tiên giao hàng trong thời gian sớm nhất, nhận chiết khấu và quà tặng mỗi dịp lễ.

Chính vì thế, hãy chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín để có giá văn phòng phẩm tốt nhất và an tâm giao dịch.