Công ty văn phòng phẩm Vmax xin gửi đến quý khách giá văn phòng phẩm được cập nhật mới nhất để khách hàng có thể nắm bắt được giá cũng như danh mục văn phòng phẩm đang được phân phối bởi Vmax. Bên cạnh đó, danh mục văn phòng phẩm cũng được chia ra thành nhiều mục theo các nhóm hàng khác nhau để tiện theo dõi.

Công ty văn phòng phẩm Vmax từ lâu đã nhận được tự tin tưởng của khách hàng doanh nghiệp khắp cả nước nhờ cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm giá rẻ mà chất lượng lại đảm bảo.

 

Tại sao mua sắm văn phòng phẩm của Vmax ?

  • Sản phẩm văn phòng phẩm đầy đủ và bắt kịp xu hướng, phục vụ nhu cầu của mọi văn phòng doanh nghiệp.
  • Giá văn phòng phẩm cạnh tranh, đi kèm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn liên tục.
  • Chất lượng văn phòng phẩm được cam kết, nguồn gốc rõ ràng.
  • Chính sách giao hàng miễn phí tận nơi trong nội thành TP.HCM
  • Là nhà cung cấp có uy tín, được nhiều doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh lớn nhỏ tin dùng
  • Bên cạnh việc cung cấp giấy in của các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Vmax còn tự sản xuất nên thương hiệu giấy in PaperMax của riêng mình với chất lượng đảm bảo và giá cực tốt.
Giá văn phòng phẩm hấp dẫn đi kèm các cơ hội mua sắm quanh năm

Giá văn phòng phẩm hấp dẫn đi kèm các cơ hội mua sắm quanh năm

 

Cam kết của công ty văn phòng phẩm Vmax

Vmax là công ty văn phòng phẩm uy tín, đáng tin cậy của mọi đối tượng khách hàng, từ người tiêu dùng nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp nhỏ và lớn. Với câu Slogan Vmax – nơi mua sắm của doanh nghiệp, chúng tôi tự hào mang đến giá trị cho doanh nghiệp của bạn. Phục vụ mọi nhu cầu tiêu dùng văn phòng phẩm cũng như các nhu cầu văn phòng khác.

Bảng báo giá văn phòng phẩm tại Vmax sẽ được cập nhật mới liên tục và chính xác nhất vì thị trường mặt hàng văn phòng phẩm rất dễ biến động. Tất cả sẽ phục vụ quyền lợi cao nhất của quý khách hàng khi tin tưởng đặt hàng tại Vmax.