Giá văn phòng phẩm hiện tại đang ở mức nào là câu hỏi luôn được đặt ra cho người quản lý kho đồ dùng của doanh nghiệp. Đây là câu hỏi không khó để trả lời vì lúc nào người ta cũng có thể tra cứu bảng giá trên website của các công ty văn phòng phẩm. Tuy nhiên giá văn phòng phẩm không cố định một chỗ mà đôi khi cũng thay đổi theo từng thời điểm. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến sự biến động của giá văn phòng phẩm? Hãy tìm hiểu điều này qua bài viết sau đây.

 

Sự cạnh tranh đến từ van phong pham gia re

Van phong pham gia re được đánh giá là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến sự lên xuống giá văn phòng phẩm tại Việt Nam. Van phong pham gia re không phải là không tốt, thực sự thì đây là những sản phẩm chất lượng đảm bảo, cũng có nguồn gốc rõ ràng từ các thương hiệu uy tín nhưng được bán với mức giá hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng tiềm năng. Còn một loại khác là van phong pham gia re đến từ các xưởng gia công số lượng cực kỳ lớn từ Trung Quốc. Đa phần các sản phẩm này không được kiểm tra về nguồn gốc cũng như chất lượng, nhưng vô cùng đa dạng về chủng loại và đặc biệt là kiểu dáng, mẫu mã. Do đó khi xuất hiện tại các cửa hàng văn phòng phẩm hay nhà sách thì đều thu hút sự chú ý của khách hàng, đặc biệt là các khách hàng nhỏ tuổi.

Van phong pham gia re tràn ngập các cửa hàng văn phòng phẩm

Van phong pham gia re tràn ngập các cửa hàng văn phòng phẩm

Đầu năm học là dịp mua sắm đồ dùng học tập và văn phòng phẩm nhộn nhịp nhất. Nhưng cũng là dịp mà các công ty văn phòng phẩm phải đưa ra nhiều chiến lược khác nhau trong đó có giảm giá sản phẩm để cạnh tranh lại những sản phẩm van phong pham gia re bắt mắt.

 

Ưu đãi đến từ công ty văn phòng phẩm

Các chương trình khuyến mãi bằng cách giảm giá trực tiếp đồ dùng văn phòng phẩm hoặc bán combo văn phòng phẩm số lượng lớn với mức giá hấp dẫn là chiến lược kinh doanh của các công ty văn phòng phẩm nhằm mục đích kích cầu tiêu dùng, thu hút khách hàng tiềm năng, tri ân khách hàng cũ, hoặc đơn giản chỉ để xả hàng tồn kho. Dù với lý do gì thì đây cũng là một yếu tố tích cực ảnh hưởng đến giá văn phòng phẩm trên thị trường.

 

Trên đây là hai yếu tố phổ biến nhất ảnh hưởng đến giá văn phòng phẩm hiện nay. Hiện tại công ty văn phòng phẩm Vmax cũng đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc sắc giành cho quý khách hàng ghé thăm và mua sắm tại Vmax.vn