Đẳng cấp thương hiệu Parker có lẽ đã quá quen thuộc với mọi người từ sự sang trọng, tinh tế, tỉ mỉ và đẹp mắt. Điều gì đã làm nên giá trị biểu tượng của hãng Parker. 

Biểu tượng của sự thành công

Từ khi thành năm 1888 đến nay, ông chủ của hãng Parker là George Safford Parker đã gầy công xây dựng thương hiệu của mình, với phương châm sáng tạo và tạo dấu ấn riêng biệt cho mỗi sản phẩm.

Điều gì làm nên giá trị thương hiệu Parker?

Điều gì làm nên giá trị thương hiệu Parker?

Mỗi sản phẩm tạo ra đều mang giá trị sáng tạo to lớn, sự đặc biệt trong chất liệu, công nghệ sản xuất gia công., mang đến sự thay đổi to lớn cho ngành công nghiệp sản xuất bút viết. Những cây viết của Parker khiến người dùng cảm thấy được sự tôn vinh, được chăm sóc tỉ mỉ, nói không ngoa khi mọi người đều cho rằng, bút Parker là biểu tượng của sự thành đạt, của doanh nhân đẳng cấp, biểu tượng của những người thành công khi sử dụng chúng.

Thiết kế mang dấu ấn riêng biệt

Không chỉ có giá trị về lịch sử, bút Parker là thương hiệu bút cao cấp có phong cách thiết kế vượt thời gian. Sản phẩm không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn khiến người dùng không nhàm chán. Thiết kế mang nét cá tính riêng biệt độc đáo không thể nhầm lầm đi đâu được từ những nguyên liệu quí hiếm như vàng, bạc, đá quý, kim cương… đến các công đoạn chế tác tỉ mỉ, kì công khiến ai cũng trân trọng khi cầm thành phẩm trên tay.

Trọng lượng thiết kế vừa đủ, cùng kích thước bút khi cầm viết rất gọn nhẹ, tạo cảm giác êm lướt khi ký hoặc viết cũng là một trong những yếu tố dẫn dắt khách hàng đi đến quyết định lựa chọn và sẵn sàng săn đón hãng viết hiệu Parker.

Vì thế chiếc bút ký Parker cao cấp ra đời không đơn thuần chỉ là vật dụng ký hoặc viết như vốn dĩ tiền thân ra đời của bút viết. Nó còn mang giá trị đặc biệt đến từ bề dày lịch sử nổi bật của mình cùng việc sở hữu những bản thiết kế hoàn hảo và được tạo ra thông qua các hoạt động thủ công từ nhiều nguyên liệu quý hiếm khác nhau và tất nhiên là cũng không hề dễ dàng để mua được những cây bút đặc biệt này tại các cửa hàng văn phòng phẩm giá rẻ tại tphcm. Đó chính là đẳng cấp giá trị cao nhất của thương hiệu bút ký cao cấp Parker.