Nhân viên văn phòng có lẽ không xa lạ gì với dây đeo thẻ. Tương tự như tập vở và but bi, vật dùng văn phòng này gắn liền với mỗi cá nhân trong một thời gian dài, nên việc dùng loại kém chất lượng sẽ gây ra những tác hại không hề nhỏ cho bạn. 

Những tác hại dây đeo thẻ kém chất lượng gây ra

Gây ngứa: Đây là vấn đề ảnh hưởng đầu tiên khi bạn dùng sản phẩm dây đeo thẻ kém chất lượng. Thử nghỉ xem vào thời tiết mùa hè nóng nực, dễ ra mồ hôi, khi dùng dây đeo này sẽ cọ xát trên da của bạn gây ra vấn đề ngứa, sẽ gãi, vừa mất vệ sinh, mất thẩm mỹ, nếu ra màu còn độc hại hơn, gây ra nhiều bệnh ngoài da.

Dị ứng: chất liệu tệ sẽ khiến cổ của bạn dễ dị ứng, nổi mẩn đỏ, mụn nước, nếu da ai nhạy càng thì càng khó chịu kinh khủng hơn nữa.

Hãy lựa chọn dây đeo thẻ chất lượng để có cảm giác thoải mái khi đeo

Hãy lựa chọn dây đeo thẻ chất lượng để có cảm giác thoải mái khi đeo

Gây ra bệnh ngoài da: dây đeo thẻ kém chất lượng sẽ khiến da bạn lở loét, càng đeo ma sát mạnh sẽ khiến ghẻ lở, chảy máu ngoài da, tệ hơn là viêm nhiễm, nấm ngứa,… khó chịu khi làm việc.

Nên làm gì để khắc phục tình trạng này?

Để tránh gặp phải trường hợp trên, bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp đồ dùng văn phòng phẩm cho công ty uy tín, chuyên cung cấp dây đeo thẻ đạt chất lượng tốt, an toàn cho da và sức khỏe của người dùng. Thông thường nên tìm đến các cơ sở sản xuất hoặc các cửa hàng văn phòng phẩm chuyên cung cấp dây đeo thẻ nhân viên để lựa chọn nhiều loại khác nhau, có nhiều loại chất liệu hay kỹ thuật in thẻ khác nhau để lựa chọn. Dây đeo thẻ là vật gắn bó quen thuộc hằng ngày với nhân viên văn phòng nên càng thoải mái thì mọi người càng tránh bị phân tâm vì nó khi làm việc ở bất kỳ nơi nào.

Hãy lựa chọn các loại dây đeo thẻ lụa, dây đeo thẻ nylon, hoặc dây đeo bằng poly,… Nên sử dụng các loại chất liệu nhàng, mềm, chống thấm mồ hôi tạo cảm giác dễ chịu thoải mái, mát mẻ thích hợp khi sử dụng dây đeo thẻ ở văn phòng hay làm việc ngoài trời nắng như nhân viên sales, kinh doanh…