Một trong những vật dụng văn phòng phẩm thường thấy trong mỗi văn phòng làm việc của các công ty chính là chiếc bàn cắt giấy. Đây là món đồ thuộc nhóm danh mục văn phòng phẩm của nhiều doanh nghiệp. Đây là dụng cũ hỗ trợ công việc in ấn tài liệu rất hiệu quả. Đây là món đồ ít phải thay thế nên thường không có trong danh mục văn phòng phẩm mua mới hằng tháng.

Bàn cắt giấy là gì ?

Đây là thiết bị đồ dùng văn phòng rất thông dụng, được sử dụng tại các cơ quan, doanh nghiệp và công ty văn phòng phẩm. Đây là thiết bị giúp ích rất nhiều cho việc cắt giấy nhanh chóng và tiện lợi. Bảo đảm thẩm mỹ cho hồ sơ, giấy tờ,… có khả năng cắt chính xác kích thước của các loại tài liệu, tờ rơi, quảng cáo,…

Bàn cắt giấy DSB trong danh mục văn phòng phẩm chất lượng

Bàn cắt giấy DSB trong danh mục văn phòng phẩm chất lượng

 

Các công ty văn phòng phẩm có thể lựa chọn loại bàn cắt giấy phù hợp với nhu cầu và mức độ sử dụng của mình thông qua danh mục văn phòng phẩm được cung cấp hàng tháng và phân phối bởi các đơn vị bán lẻ và sỉ. Phổ biến nhất hiện nay là bàn cắt giấy kích thước A4 và A3. Chúng đều có đầy đủ chức năng cắt đường thằng, đường cong, đường gợn sóng vô cùng tiện lợi.

Những loại bàn cắt giấy phổ biến nhất trong danh mục văn phòng phẩm

Về chất liệu, bàn cắt giấy có hai loại phổ biến nhất là làm bằng gỗ và làm bằng mica với mức giá gần như tương đương nhau được bán bởi các công ty văn phòng phẩm và các đơn vị cung cấp trên toàn quốc. Ưu điểm của bàn cắt giấy mica so với bàn gỗ chính là khối lượng nhẹ nhưng không có ngoại hình bắt mắt bằng chất liệu gỗ cứng cáp. Hiện nay bàn cắt giấy hiệu DSB là bán chạy nhất với các chi tiết kỹ thuật được người tiêu dùng đánh giá khá tốt. Khả năng cắt chính xác tuyệt đối. Một cái tên khác cũng nên tham khảo là Bosser.

Bàn cắt giấy DSB được các công ty văn phòng phẩm tin dùng

Bàn cắt giấy DSB được các công ty văn phòng phẩm tin dùng

Xét về giá thì bàn cắt giấy thương hiệu DSB, Bosser liên quan đến nhiều yếu tố kỹ thuật nên mức giá vào khoảng 400.000 Đ – 1.550.000Đ (giá tham khảo tại công ty văn phòng phẩm Vmax.vn).

Nếu doanh nghiệp chỉ có nhu cầu sử dụng bàn cắt loại thường thì vẫn có thể chọn loại bàn cắt A3, A4 chất liệu gỗ và mica với mức giá chỉ từ 180.000đ.

Bàn cắt gỗ là dụng cụ văn phòng quan trọng trong danh mục văn phòng phẩm. Tuy nhiên, thời gian sử dụng của nó khá lâu (tùy theo hiệu suất hoạt động, cách bảo quản, mẫu mã bàn cắt bạn chọn…) mà thường nó sẽ ít xuất hiện trong list đặt hàng văn phòng phẩm hàng tháng.

Doanh nghiệp có nhu cầu đặt hàng bàn cắt giấy hoặc tham khảo thông tin về giá của tất cả các danh mục văn phòng phẩm, vui lòng ghé thăm công ty văn phòng phẩm Vmax.