Trong danh sách các vật dụng có trong danh mục văn phòng phẩm của hầu hết mọi công ty hiện nay đều có bìa đựng hồ sơ. Đây là món đồ giúp lưu trữ tài liệu và giấy tờ một cách khoa học, gọn gàng và tiện lợi. Thị trường hiện nay cũng có khá nhiều loại bìa khác nhau, do đó nên tìm hiểu một chút về chúng để có thể chọn lựa cho phù hợp với mục đích sử dụng và cũng để phù hợp với danh mục văn phòng phẩm có sẳn của công ty.

Những loại bìa đựng hồ sơ đang bán trên thị trường

 

Bìa còng thông dụng

Đây là loại bìa phổ biến nhất tại các công ty văn phòng phẩm

Đây là loại bìa phổ biến nhất tại các công ty văn phòng phẩm

Đây có thể được xem là loại bìa đựng hồ sơ thông dụng và phổ biến nhất trong danh mục văn phòng phẩm của các công ty lớn nhỏ khác nhau. Đây cũng là hình ảnh đại diện cho giới văn phòng cũng như các công việc có liên quan. Đa phần bìa còng được làm từ chất liệu nhựa hoặc simili, mang trên mình thiết kế chuyên nghiệp và tiện dụng. Với khả năng lưu trữ lớn, hơn 500 tờ giấy A4. Đây chắc chắn là trợ thủ đắc lực của dân văn phòng.

Bìa lá nhỏ gọn

Bìa lá thì thường được sử dụng nhiều hơn bởi học sinh sinh viên, nhưng cũng rất hay xuất hiện tại các công ty văn phòng phẩm lớn nhỏ. Lý do sử dụng bìa lá chủ yếu vì nó nhỏ gọn, nhẹ và mỏng, tiện lợi lưu trữ tài liệu nhưng cũng dễ dàng mang đi. Bìa lá thường được làm bằng chất liệu nhựa PP để cho độ bền tốt, qua đó lưu trữ được tài liệu và giấy tờ lâu dài theo thời gian. Không làm cong mép giấy thông qua phương pháp lưu trữ truyền thống mà còn đẹp mắt hơn.

Bìa lá có thiết kế đẹp mắt hợp với danh mục văn phòng phẩm

Bìa lá có thiết kế đẹp mắt hợp với danh mục văn phòng phẩm

Bìa cây gáy tiện lợi

Loại bìa này có thiết kế tiện lợi, cho khả năng lấy tài liệu ra và đưa tài liệu vào để lưu trữ khá nhanh chóng, với thiết kế đa phần năng dộng và tươi vui, người dùng có thể lựa chọn mầu sắc cũng như hình dáng phù hợp sở thích của mình.

Mẹo mua bìa đựng hồ sơ phù hợp

Để lựa chọn được đúng món đồ phù hợp với nhu cầu sử dụng trong danh mục văn phòng phẩm của công ty, cũng cần lưu ý một số tiêu chí sau để có thể phát huy hết giá trị sử dụng của món đồ bạn nhé.

– Luôn sử dụng bìa đựng hồ sơ có chất liệu an toàn, với địa chỉ công ty văn phòng phẩm cung cấp rõ ràng.

– Ưu tiên lựa chọn loại màu sắc và kiểu dáng phù hợp với sở thích.

– Cân nhắc mục đích sử dụng để chọn loại bìa và kích thước của sản phẩm cần mua.

– Đừng quên chọn mua các mẫu bìa hồ sơ đồng điệu với không gian sử dụng.

Chúc bạn lựa chọn được món đồ phù hợp để làm mới danh mục văn phòng phẩm của mình nhé.