Yoro là một công ty văn phòng phẩm đặc biệt trên thế giới, với việc tạo ra một cây bút viết có thiết kế khác hẳn những loại bút viết van phong pham gia re thông thường, phá vỡ mọi nguyên tắc cầm bút từ trước đến nay của chúng ta. Hãy cùng tìm hiểu về công ty văn phòng phẩm này qua bài viết sau đây.

Điều khác biệt của công ty văn phòng phẩm Yoro

Họ đã tạo ra một cây bút đặc biệt mang tên Yoropen Z3, với hình dáng khác lạ so với bút viết van phong pham gia re truyền thống. Cây bút này đã được các nhà nghiên cứu tạo ra với mục đích mang lại trải nghiệm ghi chép tốt và hiệu quả hơn cho người sử dụng. Thiết kế bằng kim loại kết hợp với lớp đệm cao su mang đến cho Yoropen z3 một vẻ ngoài hiện đại và tinh tế.

Công ty văn phòng phẩm đã nghiên cứu ra loại bút này

Công ty văn phòng phẩm đã nghiên cứu ra loại bút này

 

Tìm hiểu khả năng ghi chép của Yoropen Z3

Giống với tên gọi của nó, cây bút này được công ty văn phòng phẩm Yoro tạo ra với thiết kế thân bút uốn lượn theo hình chữ Z. Vì vậy khi cầm cây bút và viết trên giấy, các ngón tay của bạn sẽ đè trực tiếp lên đầu bút và điều khiển nó di chuyển tren giấy chứ không phải phụ thuộc nhiều vào thân bút như các loại bút viết truyền thống. Vì lý do này, áp lực đè lên cây bút sẽ ít hơn nhiều, khiển việc ghi chép lâu dài trở nên dễ chịu hơn, ít cảm giác mỏi tay hơn rất nhiều so với các mẫu bút van phong pham gia re mà bạn thường sử dụng.

Yoropen cho cảm giác ghi chép thoải mái hơn bút van phong pham gia re truyền thống

Yoropen cho cảm giác ghi chép thoải mái hơn bút van phong pham gia re truyền thống

Ưu điểm của cây bút Yoropen Z3

Với thiết kế đặc biệt như vậy, công ty văn phòng phẩm hy vọng cây bút này sẽ trở thành một cuộc cách mạng trong thế giới bút viết, thay đổi hoàn toàn cách thức cầm bút viết truyền thống. Với khả năng giảm bớt áp lực lên cổ tay và ngón tay khi phải ghi chép trong thời gian dài, chắc chắn người caafmb bút sẽ cảm thấy dễ chịu hơn và giảm bớt các ảnh hưởng liên quan. Đặc biệt hơn Yoropen Z3 còn có cả mẫu bút giành cho người thuận tay trái, hình dáng độc đáo cửa ngòi bút còn giúp tránh che chữ viết trên giấy.

 

Nhược điểm của cây bút Yoropen Z3

Bút chỉ có một ruột bút trong cây và một ruột bút dự phòng, khi sài hết 2 ruột bút này là bạn phải đi mua bút mới, vì không có ruột bút nào ngoài thị trường thích hợp với cây bút này cả. Mùi mực bút hơi kì, khó ngửi. Thân bút khó cầm nếu bạn có móng tay dài.

Với mức giá 65$, bút bi Yoropen Z3 phù hợp để làm quà tặng cho nhiều người.