Những doanh nhân thành đạt đều luôn có một sự khác biệt nhất định với nhứng người bình thường, trong cách làm việc, cách sinh hoạt và trong cả những thói quen hằng ngày của họ. Vì vậy, cây bút viết họ sử dụng hằng ngày chắc chắn cũng không phải một món van phong pham gia re đến từ một công ty văn phòng phẩm thông thường. Vậy những hãng bút viết nào được doanh nhân ưu chuộng? Tìm hiểu điều này qua bài viết sau đây.

Parker

Đây thực sự là công ty văn phòng phẩm được nhắc đến đầu tiên khi nói về bút viết, Parker là nhà sản xuất bút viết nổi tiếng có truyền thống rất lâu đời với việc cho ra những tuyệt tác bút viết trên thế giới. Thiết kế tinh tế, chất liệu cao cấp cùng nhiều công nghệ nổi bật là những yếu tốt mang Parker đến thành công.

Logo mũi tên kinh điển của công ty văn phòng phẩm này

Logo mũi tên kinh điển của công ty văn phòng phẩm này

Đặc điểm nhận diện rõ ràng nhất của công ty văn phòng phẩm này chính là logo mũi tên bạc, đại diện cho một thương hiệu chất lương siêu việt, với những món hàng văn phòng phẩm xa xỉ đỉnh cao. Thể hiện đnẳg cấp của người dùng.

 

Waterman

Đây cũng là một công ty văn phòng phẩm có truyền thống rất lâu đời, với hơn 120 năm xây dựng và phát triển, Waterman đã mang thiết kế độc nhất của mình lên những cây bút có chất lượng tuyệt vời và sự bền bỉ theo thời gian. Đây được đánh giá là nhà sản xuất bút viết uy tín và chất lượng hàng đầu thế giới.

Công ty văn phòng phẩm Waterman

Công ty văn phòng phẩm Waterman

Nếu có ý định gửi tặng người đối tác đầy quý mến của mình và thể hiện thiện chí của bạn thì một cây bút viết đến từ Waterman chắc chắn sẽ khiến người được tặng nhìn bạn với một ánh mắt khác.

Sailor

Vào những năm 1911, một kỹ sư nổi tiếng người Nhật tên là Kyugoro Sakata đã lần đầu tiên giới thiệu các mẫu bút mực thương hiệu Sailor (Thủy thủ) ra công chúng, với thiết kế tinh tế và phong cách cùng với đặc điểm kỹ thuật hoàn thiện đã gây tiếng vang mạnh mẽ trong lòng nước Nhật vào thời điểm ấy.

Công ty văn phòng phẩm đến từ Nhật Bản

Công ty văn phòng phẩm đến từ Nhật Bản

Chất lượng của Sailor luôn được đánh giá cao nhất trong 3 công ty văn phòng phẩm chuyên sản xuất bút mực hàng đầu Nhật bản dù chỉ là công ty có quy mô nhỏ nhất.