Không như những sản phẩm van phong pham gia re thông thường, Montblanc là công ty văn phòng phẩm cao cấp chuyên sản xuất các mặt hàng văn phòng phẩm phục vụ giới doanh nhân. Những cây bút của Montblanc có gì đặc biệt, và bảo quản chúng như thế nào. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đôi nét về công ty văn phòng phẩm này.

Công ty văn phòng phẩm Montblanc có gì đặc biệt?

Công ty văn phòng phẩm cao cấp này chuyên sản xuất bút viết với thiết kế và chất liệu đẳng cấp chuyên biệt. Những cây bút máy chuyển động mượt mà, trơn tru khiến người sử dụng mỗi lần cầm lên đều có cảm giác thích thú. Hệ thống vặn để điều chỉnh cây bút khác hẳn các món van phong pham gia re khác.

Một đặc điểm đặc trưng của những cây bút viết đến từ công ty văn phòng phẩm này chính là chất liệu dùng để chế tạo nên chúng. Ngòi bút được làm bằng thép, bạc, vàng hay kim loại quý khác tùy theo nhu cầu của khách hàng. Có người thích sử dụng chất liệu vàng vì tính cao cấp sang trọng, nhưng cũng có người thích dùng ngòi thép vì sự cứng cáp của nó. Đầu ngòi thường được điểm thêm chất liệu iridium để tăng độ cứng cho đầu bút.

Montblanc là công ty văn phòng phẩm cao cấp

Montblanc là công ty văn phòng phẩm cao cấp

Ngòi bút làm bằng vàng lại rất được ưu chuộng bởi giới thượng lưu, vì nó có thể lưu giữ giá trị lâu dài theo thời gian. Những cây bút cổ tuổi đời gần 100 năm hầu hết đều có ngòi làm bằng vàng và chúng vẫn tồn tại bền bỉ cùng thời gian, điều mà không món hàng van phong pham gia re nào làm được.

Bảo quản bút viết như thế nào

Bút viết phần quan trọng nhất chính là ngòi bút nên bảo quản ngòi cẩn thận để có thể viết được. Nếu ngòi bị va chạm hay rớt rơi vỡ sẽ rất dễ bị hư hỏng nặng và có thể sẽ không viết được nữa.

Hãy bảo quản bút viết của công ty văn phòng phẩm Montblanc có giá trị theo các bước như sau: Sau khi bơm mực dùng xong phải vệ sinh ngòi bút, lựa chọn đúng loại mực phù hợp với bút để sử dụng, khi viết xong phải vệ sinh mặt ngòi, và đậy nắp cẩn thận. Sau cùng là cất bút viết vào hộp hoặc túi để bảo quản cẩn thận tránh va đập, rơi vỡ.