Trên thị trường văn phòng phẩm giá sỉ nay khá đa dạng các loại bút mực nhập khẩu khác nhau. Một trong số đó là Piuma, dòng bút mực cao cấp đến từ Đức thiết kế đơn giản mà không kém phần tinh tế. 

Bút mực Piuma có đặc điểm gì?

Piuma đến từ Đức, nhưng tên của loại bút mực này nghĩa là “chiếc lông” theo tiếng Ý. Ý nghĩa của các tên nhắc nhớ về công cụ ghi thời xa xưa, đầu tiên nhất của loài người.

Thiết kế tối giản của bút mực của Piuma

Thiết kế tối giản của bút mực của Piuma

Piuma có thể sử dụng được mọi loại mực ống bình thường hoặc bộ mực converter có sẵn. Bút đã trải qua nhiều phiên bản sản xuất và hoàn hảo nhất ở phiên bản bây giờ.

Thân bút máy được làm từ nguyên liệu kim loại cao cấp như titanium, đồng, nhôm. Tạo nên vẻ ngoài vỏ bút sự khỏe khoắn, chắc chắn và sang trọng. Các chi tiết bên trong thân bút luôn hướng đến sự đơn giản nhất, từng bộ phận nhỏ đều chú trọng, tỉ mỉ nhất, vừa hướng đến sự đa dụng vừa hướng đến tính thẩm mỹ cao nhất.

Thân bút mực Piuma có hệ thống cố định ngòi và ruột bút được thay đổi nhiều kiểu thiết kế khác nhau vài centimet để tạo thành nhiều kiểu khung bút có kiểu dáng khác nhau. Phần nắp bút được làm khá rộng để dễ dàng đóng/mở nhanh chóng khi sử dụng. Trên bút Piuma, còn được khắc logo công ty chìm, khiến bên ngoài bút vẫn trơn bóng, đều đẹp như một khối kim loại hoàn mĩ.

Các phiên bản bút mực Piuma 

Về cơ bản, bút mực Piuma có chiều cao 140mm, chiều cao gồm nắp là 128mm, bán kinh bút là 15mm. Bút có 3 phiên bản: phiên bản nhôm đen, phiên bản đồng thau và phiên bản titanium.

Bút mực Piuma chú trọng sự nổi bật về thiết kế bên trong lẫn ngoài, mọi thứ đều cần toát lên sự sang trọng, nghệ thuật, đẹp mắt nhất. Không những thế, với những phiên bản khác nhau, nguyên liệu sản xuất phải là loại tốt nhất, bền nhất, có thể sử dụng ghi chép lâu dài mà không hề hư hỏng gì theo thời gian sử dụng. Đây được xem là phiên bản, hoàn hảo, tinh tế, thách thức mọi thương hiệu bút mực tại các thị trường văn phòng phẩm giá sỉ của các nước khác.