Bạn đã từng nghe đến một cây but bi thông minh chưa? Một loại bút mà có thể vừa dùng ghi chép trên giấy được, vừa dùng cho thiết bị di động đang có bán trên thị trường văn phòng phẩm giá sỉ. Tất cả những điều đó hội tụ bên trong sản phẩm độc đáo này: But bi thông minh Mimoto.

But bi thông minh là gì?

But bi thông minh sở hữu bề ngoài không khác gì các dòng but bi thông thường trên thị trường văn phòng phẩm giá sỉ. Nhưng điều nổi bật đó là ngoài ghi chép được trên giấy vở thông thường, nó còn có thể sử dụng được cảm biến hồng ngoại, quét sóng siêu âm và còn có thể thu lại chuyển động của cơ thể.

But bi mimoto thật thông minh

But bi mimoto thật thông minh

Đặc điểm nổi bật

Khi bạn dùng but bi thông minh Mimoto ghi chép, mọi từ ngữ bạn ghi lại đều sẽ được chuyển đến thiết bị di động có kết nối Blutooth nhanh chóng, tức thì. Quá trình này được tạo nên nhờ chức năng cảm biến trên bút giúp thu lại chuyển động của tay và bút.

Với những trường hợp, ghi chép cuộc họp, học bài hay làm việc, bạn muốn tự tay ghi chép để dễ nhớ hơn và sau đó không cần phải đánh máy văn bản lại một lần nữa thì sử dụng but bi thông minh Mimoto là hoàn toàn chính xác, tiết kiệm được thời gian, công sức hai lần. Chưa kể, Mimoto rất hiện đại, có độ chính xác cao, nên các ghi chép của bạn sẽ được truyền đến thiết bị di động (smartphone) chính xác nhất, không hề bị sai lệch nào so với ghi chép tay của bạn. Chưa kể sau đó bạn có file điện tử để sao lưu hay gởi cho đồng nghiệp hay cấp trên báo cáo nhanh chóng của cuộc họp mà không cần ngồi đánh máy lại toàn bộ văn bản đã được ghi chép tay.

Vì là dòng but bi thông minh, nên giá của Mimoto khá mắc, khoảng 109$ theo hãng sản xuất công bố. Nhưng đặc biệt khi mua but bi này bạn sẽ được miễn phí vận chuyển sản phẩm. Với những tính năng hiện đại của but bi thông minh Mimoto, bạn có thể vừa ghi chép truyền thống, vừa sở hữu văn bản trên máy hiện đại, “2 trong 1” tiện lợi, hỗ trợ tối đa cho việc công việc và quá trình học tập.