Thương hiệu Thiên Long nổi tiếng khắp Việt Nam với cây but bi chất lượng và giá tốt. Không chỉ sản xuất và phân phối riêng loại but bi, Thiên Long còn ra mắt tại các cửa hàng văn phòng phẩm nhiều dòng sản phẩm but bi, bút chì, bút dạ quang, bút lông bảng, bút lông dầu… được nhiều người ưa chuộng.

Đôi nét về thương hiệu but bi Thiên Long

Tập đoàn Thiên Long ban đầu chỉ là cơ sở bán but bi nhỏ thành lập 1981, sau chặng đường hình thành và phát triển thì tới nay Thiên Long đã vươn lên vị trí  số 1 trong lĩnh vực sản xuất văn phòng phẩm, đặc biệt là các loại bút viết tại Việt Nam.

Sản phẩm but bi của Thiên Long xuất hiện ở tất cả các cửa hàng văn phòng phẩm toàn quốc

Sản phẩm but bi của Thiên Long xuất hiện ở tất cả các cửa hàng văn phòng phẩm toàn quốc

Tập đoàn Thiên Long được đánh giá là thương hiệu nội có đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu văn phòng phẩm trong và ngoài nước như Deli, Staedtler, Plus… Có được vị thế này chính là nhờ chất lượng đáng tin cậy của mỗi một sản phẩm mà Thiên Long ra mắt tại cửa hàng văn phòng phẩm. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về tất cả các dòng but bi Thiên Long tại Việt Nam.

Các loại but bi Thiên Long

Thiên Long chuyên về sản xuất but bi với hơn 20 mẫu mã but bi Thiên Long khác nhau được thị trường ưa chuộng. Theo công bố của hãng bút viết này, các mẫu but bi Thiên Long đều có đầu bút cao cấp dạng hình nón (Cone) hoặc dạng đầu kim (Needle) được sản xuất bằng chất liệu cao cấp, dây chuyền công nghệ hiện đại. Vì thế, người dùng phản hồi rất tốt về chất lượng bút viết, bút cho nét viết rất trơn êm, mực ra đều và liên tục.

But bi Thiên Long có đầy đủ các màu sắc từ xanh, đỏ, đen, tím. Bên cạnh đó là độ rộng ngòi nhiều loại: 0.5mm, 0.7mm, 0.8mm… But bi Thiên Long là thương hiệu bút viết được ưa chuộng nhất Việt Nam nên hiện có nhiều đơn vị làm nhái sản phẩm của hãng, nếu tinh ý mới nhận ra và chất lượng bút viết nhái rất khó kiểm soát.

Cùng tìm hiểu những dòng sản phẩm but bi có bạn tại các cửa hàng văn phòng phẩm với độ rộng ngòi bút 0.5mm: But bi Thiên Long TL027 (phổ biến và được ưa chuộng nhất tại Việt Nam), TL031 (đã dừng sản xuất), TL034, TL061, TL079, TL080, TL089.

– Những dòng sản phẩm but bi với độ rộng ngòi bút 0.8mm: But bi Thiên Long TL08, TL023, TL025, TL032, TL049… Ngoài ra, nếu có nhu cầu chọn mua ngòi 0.7mm, bạn có thể tham khảo But bi Thiên Long TL036, TL047; ngòi 0.6mm với dòng TL090, ngòi 1mm có dòng TL048, ngòi mảnh 0.38mm có dòng TL062

Bên cạnh đó, tập đoàn Thiên Long cũng đang tập trung phát triển dòng sản phẩm bút ký Bizner cao cấp giá rất tốt và kiểu dáng sang trọng, với mục tiêu tạo lợi thế cạnh tranh đối với các dòng bút ký ngoại trên thị trường Việt Nam.

Bút ký cao cấp có thể chọn nhiều loại sau: But bi ký Bizner TL058, Bizner TL059, Bizner TL060.