Bạn đang tìm kiếm một cây but bi đa năng, vừa có thể ghi chép thông thường như một cây bút tại cửa hàng văn phòng phẩm, vừa có nhiều công dụng đặc biệt khác hỗ trợ trong cuộc sống. Tất cả đều hội tụ trong cây but bi đa năng TriTac EDC Pen này.

But bi TriTac EDC Pen có đặc điểm gì?

Đây là dòng but bi của hãng EDC Pen, có nhiều tiện lợi như viết mực thông thường trong cửa hàng văn phòng phẩm, và còn có thể mang đi mọi lúc mọi nơi, đi du lịch, đi chơi, đi leo núi… nó đều có thể hỗ trợ nhiều việc cho bạn.

Sản phẩm but bi 3 chức năng TriTac

Sản phẩm but bi 3 chức năng TriTac

Sở dĩ, gọi là but bi đa năng bởi but bi TriTac EDC Pen có 3 chức năng chính bao gồm: vừa là một cây bút, là một con dao và là một cái đục. Bút rất bền chắc chắn và đẹp mắt với màu đen nhám lôi cuốn, tinh tế.

Thiết kế khác biệt

But bi TriTac EDC Pen khi mở lưỡi dao ở trên cao 161 mm, đường kính bút là 10,3 mm, kích thước dao 40mmx11,6 mm. Cách thức mở ngòi bút để viết theo kiểu xoay zích zắc. Đặc biệt đây là loại bút có thể viết trên nước, viết lộn ngược.

Bút TriTac EDC Pen được làm từ thép không ghỉ 440C, là loại thép carbon cao, có độ cứng nhất, kháng khuẩn, không bị gỉ sét gì khi qua xử lý nhiệt. Chính vì độ bền và cứng như vậy nên, van và vòng bi của bút rất bền, tránh rơi rớt không hề bị vỡ.

Còn phần thân but bi được làm từ nhôm cao cấp. Phần ngòi bút có ruột làm từ ruột mực của Fisher Space, mang lại cảm giác khi ghi chép thoải mái, nhẹ nhàng nhất, bởi đây là hãng bút chuyên sản xuất các loại bút có thể ghi chép được trong điều kiện không trọng lực một cách dễ dàng mà các loại bút bi thông thường tại cửa hàng văn phòng phẩm khác không làm được.

Không những thế, một đầu của bút còn có một gắn thêm một lưỡi dao ở phần đầu bút, lưỡi dao này cũng được làm bằng thép siêu bền 440c và hợp kim wolfram bền chắc cực kỳ.

Với những đặc điểm nổi bật trên, dòng but bi này thích hợp để bạn theo bên mình trong những chuyến du lịch hay thám hiểm leo núi, vừa có một đầu bút để ghi chép khi cần thiết, vừa có một đầu lưỡi dao để cắt gọt tiện lợi, khi không dùng có để đóng lại khá an toàn.