Bộ sản phẩm đất nặn cao cấp đến từ thương hiệu Kiddy Clay của Thái Lan được ưa chuộng sử dụng tại thị trường văn phòng phẩm Việt Nam hiện nay. Cùng tìm hiểu đôi nét về sản phẩm này.

Tìm hiểu chung về sản phẩm đất nặn Kiddy Clay 

Thương hiệu văn phòng phẩm Kiddy Clay đến từ Thái Lan luôn nhấn mạnh tiêu chí hàng đầu là an toàn, nguyên liệu sản xuất sản phẩm đạt chất lượng cao, không chứa thành phần độc hại, không gây hại sức khỏe hay ô nhiễm môi trường. Sản phẩm được đánh giá đồ chơi mang tính giáo dục và giải trí cao, kích thích sự phát triển cho trí não của trẻ em.

Kiddy Clay - Văn phòng phẩm đến từ Thái lan

Kiddy Clay – Văn phòng phẩm đến từ Thái lan

Sản phẩm có loại 24 màu và 32 màu để lựa chọn, giá thành dao động từ 80.000 – 150.000đ. Với bộ đất nặn nhiều màu sắc này, bé có thể sáng tạo các đồ vật, con vật một cách dễ dàng, kích thích trí tưởng tượng phong phú, khả năng sáng tạo của mỗi bé, tăng cường khả năng nhận biết và tư duy về môi trường sống. Bộ đồ nặn còn có kèm theo các phụ kiện bằng nhựa tạo hình, giúp bé vận động, thỏa sức nặn tạo hình vật và rèn luyện tay khéo léo. Chất liệu sản phẩm là chất dẻo an toàn, được kiểm nghiệm chất lượng ngặt từ Thái Lan.

Hướng dẫn cách chơi đất nặn đúng cách

Bộ đất nặn Kiddy Clay mềm mịn, nhẹ nên bé dễ dàng tạo theo ý thích của mình. Được tặng kèm trong hộp đất nặn là bộ dụng cụ đồ chơi hình thú, xe, đồ vật gia đình… có thể quan sát và làm theo mẫu. Bé có thể tạo hình đồ vật, sáng tạo cùng bạn bè tùy thích. Giúp bé tập trung làm một việc, không phân tán đi ra ngoài. Sản phẩm dễ chơi nên rất thích hợp cho các bé từ 3 – 10 tuổi thỏa thích nặn cho hình thù theo suy nghĩ ngây thơ của mình, lại an toàn với sức khỏe, hoàn toàn không độc hại.

Đất nặn mềm dẻo nên dể dàng pha màu hay bóp nắn dễ dàng không bị đau tay với người sử dụng. Khác với các sản phẩm khác, đất nặn Kiddy Clay không bị khô hay teo nhỏ trong quá trình sử dụng nhiều lần. Đây là sản phẩm rất được ưa thích trên thị trường văn phòng phẩm dành cho trẻ em.