Bạn làm việc ở văn phòng có nhiều hồ sơ, giấy tờ… để lung tung sẽ rất bừa bộn, khó tìm kiếm khi cần. Với sản phẩm bìa nút A4 Thiên Long có thể mua tại bất kì cửa hàng văn phòng phẩm giá rẻ tại tphcm nào, bạn cũng có thể sắp xếp mọi thứ gọn gàng ưng ý nhất.

Đặc điểm chung của bìa nút A4 Thiên Long

Bìa nút A4 Thiên Long là dòng văn phòng phẩm mang nhãn hiệu FlexOffice của hãng Thiên Long, thương hiệu văn phòng phẩm nổi tiếng với sản phẩm but bi Thien Long. Ưu điểm của bìa nút là bền bỉ, gọn nhẹ giúp ngăn chặn tối đa bụi bẩn và chất lỏng tiếp xúc với tài liệu của bạn. Khả năng lưu trữ của bìa từ 50 – 125 tờ giấy A4. Vì chất liệu chính tạo thành sản phẩm là bằng nhựa nên cần được bảo quản ở nhiệt độ phỏng khoảng 10 ~ 55º C, độ ẩm: 55 ~ 95% RH và tránh xa nguồn nhiệt, dầu mỡ để bìa nút được bền, đẹp, xài trong thời gian lâu dài.

Bìa nút Thiên Long

Bìa nút Thiên Long

Sản phẩm bìa nút này được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, thân thiện với môi trường. Bìa làm bằng vật liệu nhựa PP không gây độc hại, thân thiện với sức khỏe người sử dùng và môi trường, đặc biệt chịu va đập cao, không độc hại cho người dùng. Nút bấm có độ bền cao, đường hàn chắc chắn, sử dụng thuận tiện, tháo/mở nhẹ nhàng để đựng tài liệu gọn lẹ. Sản phẩm có in hoa văn tinh tế, sắc nét và lâu phai.

Sản phẩm có tính ứng dụng rộng rãi

Bìa nút A4 Thiên Long là mặt hàng văn phòng phẩm được người biết đến và tin dùng. Rát tiện dụng đựng được các loại giấy tờ từ size A4 trờ xuống, phù hợp với các khổ giấy tờ, tài liệu hiện nay. Khi đựng giấy trong bìa nút giúp lưu trữ hồ sơ, tài liều, công văn, văn bản giấy tờ họp hành được phẳng phiêu, sạch sẽ, tránh được bụi bẩn, nước làm ướt, dẫn đến mờ nhòe chữ hay rách giấy, tạo cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

Mặt hàng bìa nút Thiên Long đến từ một thương hiệu uy tín, lâu đời trên thị trường sản xuất đồ dùng văn phòng phẩm nên mức độ phổ biến của sản phẩm là đương nhiên. Giá thành sản phẩm lại rẻ, chỉ dao động từ 4.000 – 10.000đ. Đây là sản phẩm hữu ích, có giá trị sử dụng cao tại các công ty, văn phòng hiện nay.