Thông qua một số ý kiến đóng góp của các doanh nghiệp mà hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số bí quyết mua văn phòng phẩm giá sỉ với số lượng ít.

Bước đầu tiên là cần có bản kế hoạch mua cụ thể

Việc “Order”văn phòng phẩm của các doanh nghiệp thường luân phiên theo tháng (đối với doanh nghiệp lớn) hoặc theo quý (DN quy mô nhỏ, ít phòng ban). Việc lập một bản kế hoạch là hoàn toàn cần thiết, các nội dung cần có trong đó là danh sách thiết bị, dụng cụ, đồ dùng văn phòng cần bổ sung.

Đối với những doanh nghiệp nhỏ, nhu cầu mua văn phòng phẩm số lượng ít thì cũng cần lập danh sách này và lên kế hoạch về số lượng để lưu trữ sử dụng trong trường hợp cấp bách.

Bí quyết mua văn phòng phẩm giá sỉ với số lượng ít

Bí quyết mua văn phòng phẩm giá sỉ với số lượng ít

Những khó khăn khi không lập kế hoạch mua văn phòng phẩm

– Phải “order” khẩn cấp và chờ đợi bên đại lý giao hàng, gây trì trệ công việc văn phòng.

– Mua với số lượng ít thì giá sẽ cao hơn so với đặt hàng số lượng nhiều.

– Nhiều trường hợp phải chờ nhà sản xuất thì đơn vị cung cấp mới có hàng giao.

Bí quyết mua văn phòng phẩm giá sỉ với số lượng ít

Hiện nay, nếu đặt hàng văn phòng phẩm số lượng ít thì phương thức đặt hàng online đang được lựa chọn ngày càng nhiều. Đơn giản là mua sắm online có nhiều lợi ích. Bạn có thể dễ dàng so sánh giá thành sản phẩm của nhiều đơn vị cung cấp và chọn nơi bán giá cạnh tranh nhất.

Ngoài ra, bạn có thể tận dụng nhiều chương trình khuyến mãi online như mua giấy in 5 tặng 1, mua mực in tặng giấy in, hoặc chọn mua combo văn phòng phẩm giá tốt như các combo bút mực, bút viết,… Như vậy, bạn không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn tiết kiệm thời gian đặt hàng và linh hoạt trong việc thanh toán.

Bên cạnh đó là chọn ra một đơn vị cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ cho doanh nghiệp bạn dù với số lượng ít. Điều này còn phụ thuộc vào sự thương lượng giá, chiết khấu cũng như cam kết hợp tác lâu dài từ hai bên.

Chúc bạn tìm được phương án đặt mua văn phòng phẩm tối ưu và tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp của mình.