Công ty TNHH Văn Phòng Phẩm Xương Kiểu với thương hiệu Xukiva từ lâu đã là người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam. Sản phẩm của công ty khá đa dạng, chất lượng ổn định, mẫu mã đẹp và độ bền lâu dài.

Hiểu được nhu cầu và tâm lý sử dụng các loại văn phòng phẩm của các doanh nghiệp, Công ty Xương Kiểu đã nghiên cứu và phát triển nhiều thiết bị đồ dùng văn phòng như hộp bút, khay hồ sơ, khung menu, bìa trình ký, cắt keo, lau bảng…

Các sản phẩm của thương hiệu Xukiva chủ yếu làm từ nhựa chất lượng cao, được người dùng ưa chuộng. Khách hàng có thể tìm mua các thiết bị văn phòng phẩm của Xukiva tại các nhà sách và cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Dễ nhận thấy rằng sản phẩm thương hiệu Xukiva có mức giá khá cạnh tranh và ổn định so với nhiều thương hiệu khác, nên doanh nghiệp sử dụng có thể giảm chi phí hàng tháng.

Trong những năm gần đây, thương hiệu Xương Kiểu đã vươn ra và tiếp cận với thị trường Campuchia, và không xa là nước bạn Lào. Định hướng kinh doanh này giúp khẳng định vị trí thương hiệu Xukiva trên thị trường nội địa và Đông Nam Á.

Năm 2016, thương hiệu Xukiva đã vinh dự nhận giải thưởng “Hàng Việt tốt, sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo”. Sự kiện này đánh dấu một bước phát triển mới trong việc chinh phục niềm tin của người tiêu dùng, khẳng định uy tín của công ty, đồng thời thôi thúc Xukiva tiếp tục cải tiến mẫu mã, chất lượng và có những bước đột phá hơn nữa.

Bên cạnh đó, thương hiệu Xukiva còn đảm bảo cung cấp những dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp, dịch vụ tư vấn và thiết kế gia công cho hội thảo, hội nghị, hay sự kiện quảng bá dựa trên những mẫu sản phẩm của Xukiva.

(Nguồn: Công ty TNHH Văn phòng phẩm Xương Kiểu)