Nhận ra tầm quan trọng trong công tác lưu trữ giấy tờ, sổ sách của các doanh nghiệp, công ty TNHH Bách Diệp Thành ra đời với các chủng loại văn phòng phẩm đa dạng, chất lượng cao nhằm nâng cao sự tiện lợi cho các hoạt động nghiệp vụ tại văn phòng.

 

Bách Diệp Thành tự hào với việc xây dựng thương hiệu độc quyền cho dòng bút sáp tô màu AMBITION và bút chì tô màu AMBITION. Ngoài ra, công ty này còn chuyên cung cấp trọn gói thiết bị văn phòng phẩm chất lượng cao như: khay tài liệu, file hồ sơ, sổ sách… với giá bán sỉ cạnh tranh và phân phối trực tiếp.

bút sáp tô màu AMBITION

bút sáp tô màu AMBITION

Nói riêng về dòng thương hiệu độc quyền AMBITION. Bộ bút sáp màu và bút chì màu AMBITION có nhiều loại màu (12, 16, 24 màu) để lựa chọn. Với những gam màu sinh động, người dùng sẽ tạo ra nhiều nét vẽ sáng tạo và thoải mái sáng tác ra những bức tranh, nhân vật, khung cảnh… Màu chì sắc nét, bền, đẹp và bút không dễ bị gẫy, vỡ vụn hay bị cùn. Chất liệu màu rất tốt, đều và rất bóng nên thể hiện được những khối màu tươi tắn, sặc sỡ trên nhiều loại giấy. Ngoài ra, hộp bút khá tiện dụng với thiết kế dễ bảo quản ngăn nắp, gọn gàng.

 

Không chỉ dừng lại ở đó, Bách Diệp Thành còn nghiên cứu nghiêm túc và cho ra đời dòng bút chì đen 2B FANTASY được người dùng đón nhận nhiệt tình. Ngoài sự cam kết về chất lượng từ chất liệu gỗ tốt, dễ chuốt cho đến kiểu dáng đa dạng, FANTASY còn cho ra những nét chữ rất mịn màng và đậm nét với phần lõi than chì chất lượng cao.

Văn phòng phẩm Bách Diệp Thanh

Văn phòng phẩm Bách Diệp Thanh

Ngoài ra, công ty Bách Diệp Thành cũng được biết đến là đơn vị cung cấp các loại cúp, kỷ niệm chương, quà tặng kỷ niệm chất lượng cao, uy tín, giá thành phải chăng. Với những nỗ lực kể trên, sản phẩm công ty Bách Diệp Thành đã được lọt vào top 100 thương hiệu, được hàng trăm nhà phân phối văn phòng phẩm trong nước tín nhiệm.

THÔNG TIN DỊCH VỤ