Chắc chắn nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm có ở mọi văn phòng của bất cứ doanh nghiệp lớn nhỏ nào. Vì vậy việc mua sắm đồ dùng cũng được lên kế hoạch kỹ lưỡng để giúp công việc được thực hiện tốt hơn mà vẫn đảm bảo được chi phí. Khi đó giá văn phòng phẩm là tiêu chí quan trọng đầu tiên được cân nhắc. Bài viết này sẽ chỉ ra 2 cách để mua sắm với giá văn phòng phẩm tốt nhất trên thị trường.

Săn đón các chương trình ưu đãi đến từ công ty văn phòng phẩm

Để có thể cạnh tranh trên thị trường rộng lớn đầy tiềm năng này, các công ty văn phòng phẩm đều có chiến lược kinh doanh riêng của mình, trong đó có chính sách ưu đãi và tung ra các sự kiện và chương trình khuyến mãi để mang đến cho khách hàng những combo với mức giá văn phòng phẩm hấp dẫn nhất. Vì thế, để mua sắm tiết kiệm chi phí, hãy thường xuyên theo dõi trang web của công ty văn phòng phẩm để cập nhật các chương trình khuyến mãi đang có. Lúc này có thể mua sẵn số lượng lớn đồ dùng dự trữ dùng dần chứ không cần phải chờ đến đợt mua sắm định kỳ hằng tháng.

Các chương trình ưu đãi luôn mang đến mức giá văn phòng phẩm tốt nhất

Các chương trình ưu đãi luôn mang đến mức giá văn phòng phẩm tốt nhất

Ngoài ra, việc nắm bắt danh mục văn phòng phẩm đang được cung cấp bởi một đơn vị có thể giúp ích khá nhiều trong thông tin mua sắm, đặc biệt là chớp lấy các cơ hội mua được một lô hàng lớn sản phẩm với giá cực kỳ hời so với khi mua sắm bình thường.

 

Đăng ký làm đối tác của công ty văn phòng phẩm

Đây có thể coi là kết quả của phương án thứ nhất, nếu bạn thường xuyên mua sắm tại một công ty văn phòng phẩm thì thay vì đợi chờ và tìm kiếm các chương trình ưu đãi của họ, hãy liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh để ngỏ ý trở thành đối tác sản phẩm, hoặc một cách gọi khác là khách hàng thân thiết. Đây là cách áp dụng cho các doanh nghiệp lớn, nơi mà có nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm thường xuyên và ổn định. Chắc chắn lúc này bạn sẽ có được mức giá văn phòng phẩm ưu đãi nhất, hấp dẫn nhất mà không khách hàng nhỏ lẻ nào có được.

Trên đây là hai cách quen thuộc và phổ biến nhất thường được áp dụng và thực tế đã mang lại hiệu quả rất to lớn cho doanh nghiệp. Mua sắm với mức giá văn phòng phẩm hấp dẫn nhất để tiết kiệm tối đa chi phí về lâu dài cho doanh nghiệp của bạn.