Cùng điểm xem 10 thương hiệu nào đang đứng đầu trên thị trường but bi của thế giới.

Những thương hiệu but bi tốt nhất thế giới

Những thương hiệu but bi tốt nhất thế giới

  1. But bi Paker

Được thành lập vào năm 1888, Paker là thương hiệu bút được rất nhiều có địa vị cao trong xã hội chọn dùng làm bút ký, thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng bậc nhất.

  1. But bi Mont Blanc 

Thành lập vào năm 1906, đến nay đây là công ty chuyên cung cấp những sản phẩm văn phòng phẩm giá sỉ dùng để ghi chép tốt nhất. Bề ngoài các cây bút nổi bật bởi logo ngôi sao 6 cạnh màu trắng, bút được thiết kế thể hiện sự tinh tế, độc đáo, thời trang, đẹp mắt nhất nhì trên thế giới.

  1. But bi Cello

Vào năm 1995, thương hiệu bút Cello ra đời, mở ra dòng thương hiệu but bi giá rẻ nhưng chất lượng cực kỳ tốt và được rất nhiều chuyên gia khuyên dùng nhất.

  1. But bi Reynolds

Đây được xem là một trong những thương hiệu but bi đầu tiên trên thế giới. Reynolds đã có bước tiên phong đầu tiên đưa but bi vào thị trường văn phòng phẩm giá sỉ Hoa Kỳ.

  1. But bi Camlin 

Công ty có trụ sở chính lại Mumbai, Ấn Độ và ra mắt vào năm 1931 đến nay đã sản xuất ra rất nhiều sản phẩm văn phòng phẩm đẹp mắt, thu hút nhất chính là mặt hàng but bi.

  1. But bi Cross

Kể từ năm thành lập 1846, đến nay Richard Cross đã xây dựng vững mạnh công ty bút lâu đời nhất tại Mỹ, sản xuất rất nhiều dụng cụ văn phòng và đặc biệt là but bi, bút chì.

  1. But bi Aurora

Thành lập năm 1919, Aurora là công đến từ phía Bắc nước Ý chuyên. Họ đã từng sản xuất ra cây bút máy đầu tiên trên thị trường văn phòng phẩm giá sỉ này.

  1. But bi Sheaffer 

Thương hiệu của sự đẳng cấp và sang trọng ra đời vào năm 191 tại Hoa Kỳ, chuyên sản xuất các sản phẩm bút máy cao cấp.

  1. But bi Papermate

Điểm mạnh của Papermate là chuyên sản xuất những cây but bi có thiết kế ấn tượng, phong cách mạnh mẽ. Đặc biệt, but bi của hãng còn cho ra đời một loại mực but bi có khả năng khô ngay lập khi viết rất ấn tượng. Tính đến nay, công ty đã có hơn 70 năm kinh doanh và sản xuất but bi.

  1. But bi Hero- Thương hiệu bút giá rẻ tốt nhất

Thương hiệu bút giá rẻ tốt nhất có thể không ai khác thay thế được chính là Hero. Và nó phổ biến rộng khắp đến mức bất kỳ nơi nào trên thế giới cũng đều có thể mua được.